• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/06/2020

Pochettino nhận được lời mời hậu hĩnh từ Benfica

bao the thao - Truyền thông Anh đưa tin, HLV Mauricio Pochettino có thể sẽ sớm trở lại với công việc huấn luyện và bến đỗ tiềm năng tiếp theo của chiến lược gia người Argentina là tại CLB Benfica ở giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Pochettino nhận được lời mời hậu hĩnh từ Benfica

Pochettino bị BLĐ Tottenham sa thải hồi tháng 11/2019 sau màn trình diễn kém cỏi của đội bóng thành London. Điều khoản đền bù hợp đồng giữa Tottenham và Pochettino trị giá 12,5 triệu bảng không được thanh toán luôn một cục mà trả theo từng thời điểm, kéo dài trong 6 tháng.

Tới tháng 4 vừa qua, hiệu lực này mới chấm dứt và Pochettino được phép tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào. Rất nhiều gợi ý đã được đưa ra vào thời điểm Pochettino mới bị sa thải, trong đó có Man United, Bayern và thậm chí là cả Real Madrid, Barcelona. Tuy nhiên, đến lúc này hầu hết các đội bóng kể trên đều đã đi vào ổn định bộ khung huấn luyện.

Theo tiết lộ, Benfica là đội bóng mới nhất quan tâm đến chiến lược gia người Argentina với lời đề nghị tài chính hậu hĩnh nhất lịch sử đội bóng Bồ Đào Nha. Trước lời mời chào hấp dẫn này, vị thuyền trưởng 48 tuổi sẽ "cân nhắc" kỹ để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Trước đây Pochettino đã nhấn mạnh rằng ông muốn trở lại Premier League nhanh chóng, nhưng không có câu lạc bộ hàng đầu nào muốn thay đổi HLV. Hồi tháng 1 vừa qua Pochettino từng nói: "Hiện giờ tôi rất chăm xem bóng đá và dành thời gian cho gia đình. Tôi đã may mắn khi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là HLV tại Espanyol. Sau đó, tôi đến Premier League, học tiếng Anh và hòa nhập với một nền văn hóa khác.

Tôi trở thành một con người tốt hơn, với nhiều kiến ​​thức hơn và tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Premier League. Bóng đá được sinh ra ở Anh. Nhưng La Liga là thứ bóng đá tuyệt vời, với những huấn luyện viên tuyệt vời. Tất nhiên, là một huấn luyện viên, bạn cố gắng ở vị trí tốt nhất và Anh cũng như Tây Ban Nha là hai giải đấu hay nhất trên thế giới".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM