• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/05/2018

Vừa đóng vai người hùng, Bale đã dọa rời Bernabeu

bao the thao - Cho dù tỏa sáng rực rỡ trong trận chung kết Champions League nhưng Gareth Bale vẫn xem xét khả năng rời Real Madrid ở mùa hè này.

Đêm qua, Gareth Bale một lần nữa phải ngồi dự bị ở trận chung kết Champions League của Real Madrid. Thế nhưng khác với năm ngoái, lần này ngôi sao người xứ Wales đã được vào sân và trở thành người hùng của Los Blancos với cú đúp bàn thắng đẹp mắt.

 
Cho dù rất vui sướng với chức vô địch thứ 3 liên tiếp ở Champions League và thứ 4 trong 5 năm qua, Bale vẫn bỏ ngỏ khả năng chia tay Real Madrid vì không được HLV Zidane trọng dụng.

Chia sẻ với BT Sport sau tiếng còi mãn cuộc, tiền đạo người xứ Wales nói: “Tôi thực sự rất thất vọng khi không được đá chính, tôi cảm thấy mình xứng đáng được đá chính nhưng đó là quyết định của HLV. Điều tốt nhất tôi cần làm là vào sân và tác động vào trận đấu. Tôi quả thực đã làm được điều đó”.

“Tôi đã ghi bàn thắng đẹp nhất trong trận chung kết Champions League, không có bàn nào đẹp hơn thế. Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này. Đây là trận đấu của tập thể và khi bạn ngồi dự bị, bạn hiểu rằng trận đấu đó là của hơn 11 cầu thủ. Tôi đã tạo ra ảnh hưởng lớn đến trận đấu”.

Khi được hỏi về tương lai tại Bernabeu, Bale nói: “Tôi cần được chơi bóng hàng tuần liên tục nhưng điều đó không xảy ra ở mùa giải này. Tôi chỉ chấn thương mất khoảng 5, 6 tuần và hoàn toàn khỏe mạnh sau đó. Tôi chắc chắn sẽ ngồi lại với người đại diện trong mùa hè này để thảo luận về tương lai”.


Tầm Hoan(BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...