• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/11/2018

Vì sao Nainggolan nói không với Chelsea và M.U?

bao the thao - “Nếu đến Chelsea hay Man United, tôi sẽ không được ngủ ngon và sống hạnh phúc. Vì thế, tôi từ chối họ”, đó là chia sẻ của tiền vệ người Bỉ Nainggolan với phóng viên ESPN.

Mùa Hè 2018, Radja Nainggolan đã chia tay AS Roma sau 5 năm phục vụ để gia nhập Inter Milan. Điều này đồng nghĩa với việc anh quay lưng với hai lời đề nghị hấp dẫn và béo bở từ Man United và Chelsea.  

Ngay từ khi Chelsea còn dưới quyền huấn luyện của Antonio Conte, họ đã muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Bỉ và đã tiến hành những tiếp xúc ban đầu. Trong lúc đó, Man United cũng để mắt tới mục tiêu này. Nhưng cả hai ông lớn của Ngoại hạng Anh đều thất bại trong việc đưa Nainggolan về xứ Sương mù.

Tiền nhiều mà ngủ không ngon thì xin chào Premier League
Tiền nhiều mà ngủ không ngon thì xin chào tạm biệt Premier League

“Thật ra, tôi biết rằng sang đấy chắc chắn kiếm tiền tốt hơn ở Serie A. Rất nhiều đồng đội của tôi tại ĐT Bỉ cũng đang thi đấu ở đó. Thế nên, nếu tôi sang Premier League cũng nhanh chóng hòa nhập thôi. Nhưng tôi đã từ chối và tin tưởng mình hành động đúng. 

Có quá nhiều thị phi, cạnh tranh ở Chelsea cũng như Man United. Tiền nhiều đồng nghĩa với cạm bẫy nhiều, trong khi đó, tôi thuộc mẫu người chỉ cần sống đủ, sống khỏe, sống hạnh phúc và được thi đấu cho một đội bóng trân trọng mình, chứ không phải mua về cho sang hay dự bị cho ai đó”, Nainggolan chia sẻ.

Tuy nhiên, Nainggolan không giấu được sự ngưỡng mộ với Premier League và đánh giá đây là một trong những giải đấu hay nhất thế giới. Mùa giải trước, anh đã cùng AS Roma đọ sức với một đại biểu của Premier League là Liverpool tại vòng bán kết Champions League.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...