• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/03/2018

Thuyết âm mưu Neymar: Mượn cớ chấn thương, 300 triệu euro rời PSG đến Real

bao the thao - Thật ngạc nhiên là Neymar lại trở về Brazil phẫu thuật, thay vì ở lại Paris (Pháp) - nơi y học thuộc hàng đầu thế giới. Theo tờ Sport, thực ra Neymar đang viện cớ chấn thương để tìm đường trốn chạy khỏi PSG.

Mùa giải xem như đã khép lại với Neymar Junior. Vấn đề ở chỗ tiền đạo 222 triệu euro không ở lại Paris để điều trị chấn thương, mà lại yêu cầu được trở về Brazil thực hiện ca phẫu thuật thông qua các bác sỹ của ĐT Brazil. Đây là điểm đáng ngờ đầu tiên trong kế hoạch đào tẩu của Neymar.

Thuyết âm mưu Neymar: Mượn cớ chấn thương, 300 triệu euro rời PSG đến Real - 1

Neymar đang điều trị chấn thương ở quê nhà Brazil

Thực tế, Neymar dính chấn thương khi đang khoác áo PSG. Theo lẽ thông thường, điều trị cho chấn thương của Neymar phải là đội ngũ y tế do PSG chỉ định. Ngay cả khi dính chấn thương khi lên tuyển thì các đội tuyển vẫn phải trả cầu thủ lại cho CLB chủ quản, sau đó cùng với CLB lên kế hoạch điều trị. Nhưng ở đây, điều ngược lại đang xảy ra.

Và ngay khi hồi hương, các bác sỹ ĐT Brazil ngay lập tức tuyên bố rằng Neymar cần phải thực hiện và sẽ nghỉ hết mùa giải này, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến tiền đồ tại World Cup 2018. Hà cớ gì đội bóng giàu có bậc nhất hành tinh như PSG, có các điều kiện y tế và khoa học lại phải trao Neymar cho đội ngũ bác sỹ của ĐT Brazil?

Chưa hết, tờ Sport của Tây Ban Nha phiên bản tiếng Anh vừa tiết lộ một thông tin gây sốc. Theo tờ báo thân Barcelona này, Neymar sẽ không bao giờ trở lại Paris nữa. Neymar ở lại Brazil đến cuối mùa và nếu có thể trở lại sẽ hội quân luôn cùng ĐT Brazil chuẩn bị cho World Cup 2018.

Thuyết âm mưu Neymar: Mượn cớ chấn thương, 300 triệu euro rời PSG đến Real - 2

Neymar sử dụng vụ chấn thương như một cách rời PSG

<script language='javascript' type='text/javascript'>//</script>

Trong khi đó, hãng tin ABC thậm chí còn dẫn lời của Neymar Junior nói với gia đình và bạn bè: “Tôi sẽ không trở lại PSG, quyết định là không thể đảo ngược”. Neymar chê giải Ligue 1 thiếu sự cạnh tranh, có chuyên môn thấp, thiếu hiệu ứng truyền thông và khán giả - bao gồm cả người Paris đã la ó anh. Vụ CĐV đội nhà la ó Neymar diễn ra vào ngày 18/2, trong chiến thắng 8-0 của PSG trước Dijon. Neymar lập poker, nhưng anh đã quá tham lam giành quyền đá penalty, thay vì nhường Cavani để tiền đạo người Uruguay lập kỷ lục chân sút số 1 lịch sử CLB.

Cuối tuần trước, có tin cho rằng Neymar đang hối hận vì đã rời Barcelona. Siêu sao 222 triệu euro nói với người Catalan rằng anh đang rất nhớ các đồng đội cũ. Nhưng Neymar cũng thừa hiểu rằng, không bao giờ có cơ hội để anh khoác áo Barca một lần nữa, sau những gì đã xảy ra trong mùa hè 2017. Neymar nói như vậy chỉ là một cách để dọn đường cho mục tiêu cuối cùng là gia nhập Real Madrid trong mùa hè 2018 tới đây.

Thuyết âm mưu Neymar: Mượn cớ chấn thương, 300 triệu euro rời PSG đến Real - 3

Neymar sẽ sát cánh cùng Ronaldo tại Real mùa tới?

Theo ABC, Neymar đã giao phó hẳn tương lai của mình cho người Madrid. 3 tháng “dưỡng thương” ở quê nhà Brazil theo lý thuyết, thực tế là khoảng thời gian để Real đàm phán với PSG về thương vụ sang nhượng bom tấn. Cuộc xê dịch này do hai đạo diễn là Chủ tịch Real, Florentino Perez và Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi quyết định.

Để thương vụ này diễn ra trót lọt, bản thân Neymar sẵn sàng hy sinh một khoản tiền lương, miễn sao giới chủ PSG chấp thuận để siêu sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới gia nhập Real Madrid. Về phần mình, Chủ tịch Perez cũng đã chìa sẵn lên mặt bàn 250 triệu euro, thậm chí 300 triệu euro đề đưa Neymar về Bernabeu. Bán Neymar cho Real, PSG sẽ được an ủi phần nào bằng việc không bị lỗ vốn, dù rằng đã chi khoản tiền lương và lót tay khổng lồ cho siêu sao người Brazil.

Khampha


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...