• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/11/2017

Sau Gattuso, đến lượt Kaka được mời trở lại Milan

bao the thao - Một thành viên trong BLĐ AC Milan xác nhận đã ngỏ ý mời Kaka đảm nhiệm vị trí GĐTT nhưng chưa có kết quả.


Sau Gattuso, đến lượt Kaka được mời trở lại Milan

Hôm thứ 6 tuần trước, Kaka đã xuất hiện trên sân San Siro trong giờ nghỉ trận đấu AC Milan đánh bại Austria Vienna với tỷ số 5-1 tại vòng bảng Europa League 2017/18. Khi đó, Kaka đã bước xuống sân và vẫy tay chào các CĐV chủ nhà.


Trước đó, Kaka tiết lộ anh đã được GĐĐH Marco Fassone của Milan mời về làm GĐTT nhưng vẫn chưa đồng ý. Danh thủ người Brazil không thiếu sự lựa chọn cho bước đi tiếp theo của sự nghiệp bởi gần đây, đội bóng Trung Quốc Guizhou Hengfeng Zhicheng FC cũng đã ngỏ ý mời Kaka đến thi đấu theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Sau khi chia tay Orlando City, Kaka từng bóng gió ý định giải nghệ nhưng vẫn để ngỏ khả năng thi đấu thêm một thời gian nữa nếu nhận được đề nghị thích hợp.

Trong 7 năm thi đấu cho Milan (2003-2009, 2013-2014), Kaka đã giành được 1 danh hiệu vô địch Champions League, 1 Scudetto, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 FIFA Club World Cup và 1 Siêu cúp Italia.

Bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...