• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/12/2018

Ronaldo suýt đầu quân cho Milan trước khi cập bến Juventus

bao the thao - AC Milan đã nói chuyện với người đại diện của Cristiano Ronaldo là "siêu cò" Jorge Mendes, song sự việc đổ vỡ do phát sinh vấn đề thượng tầng.

Ronaldo suýt đầu quân cho Milan trước khi cập bến Juventus
Vào Hè 2018 vừa qua, Ronaldo khiến cả làng túc cầu chấn động khi rời Real Madrid gia nhập Juve với giá 112 triệu euro. Dù vậy, theo tiết lộ của cựu giám đốc thể thao Milan Massimiliano Mirabelli, Rossoneri đã có thể sở hữu CR7 nếu không gặp rắc rối về vấn đề chủ sở hữu.

"Đó là thương vụ đã nảy ra trong đầu và chúng tôi đã nói chuyện với Jorge Mendes. Chúng tôi biết anh ấy có vấn đề với Real Madrid, nên đội bóng đã nói về việc ký hợp đồng và mọi chuyện diễn ra thuận. Tuy nhiên, sau đó ông chủ Trung Quốc đã ngăn chặn thỏa thuận vì nó không bền vững. Với chủ sở hữu hiện tại, Ronaldo đáng lẽ đã là người của Milan", Mirabelli chia sẻ.

Hồi tháng 7/2018, Quỹ đầu tư Elliot của Mỹ đã trở thành chủ mới của Milan sau khi chủ cũ người Trung Quốc, Yonghong Li không thể trả khoản tiền vay theo đúng thời hạn. Tháng 4/2017, Li mua lại Milan từ Silvio Berlusconi với giá 740 triệu euro. Trong đó, doanh nhân này vay tới 303 triệu euro từ Elliot. Toàn bộ số tiền vay cộng thêm lãi suất là 380 triệu euro phải được trả vào tháng 10/2018. 

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...