• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/03/2019

Ronaldo đã trả lời được câu hỏi "Nhiều tiền để làm gì"

bao the thao - Tài nghệ đá bóng của Cristiano Ronaldo đã khiến cả thế giới nể phục, nhưng kỹ năng đầu tư kinh doanh của CR7 cũng không phải dạng vừa.

Chăm sóc tóc
Nổi tiếng là người cầu kỳ với vẻ ngoài của mình, mái tóc của Ronaldo bao giờ cũng được tỉa tót cầu toàn hệt như tính cách của anh. Nhưng Ronaldo còn muốn chăm sóc tóc cho mọi người nữa thay vì chỉ chú ý vào bản thân mình. Mới đây, Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodríguez và đối tác Paulo Ramos đã thành lập trung tâm chăm sóc tóc mang tên Insparya. Thương hiệu này đã có vài cơ sở ở Bồ Đào Nha và tập trung vào mảng cấy tóc. Chi phí để Ronaldo "khởi nghiệp" lên tới 25 triệu euro.


Khách sạn
Ronaldo đã liên kết với Pestara - một tập đoàn du lịch khổng lồ của Bồ Đào Nha, để mở ra khách sạn 4 sao mang tên Pestara CR7 ở Lisbon. Trước đó, Ronaldo cũng có cổ phần ở 2 khách sạn khác trên đất Bồ Đào Nha, một ở Madeira và một ở Lisbon. Dự án ở Marrakeck (Morocco) sẽ hoàn thành vào năm 2020 trong khi ngay từ bây giờ, Ronaldo đã dự định vươn tới Paris và New York. Nếu không vì những rắc rối liên quan đến scandal trốn thuế, Ronaldo đã mở xong 2 khách sạn ở Madrid.


Thời trang
Ronaldo có niềm đam mê bất tận với thời trang và không chỉ biết cách ăn mặc đẹp, anh còn biết kiếm tiền từ thú vui của mình. Dự án hàng đầu của CR7 trong thời gian vừa qua chính là nhãn hiệu mỹ phẩm mang tên Eden Parfums Cristiano Ronaldo có trụ sở ở Anh, chuyên sản xuất nước hoa và một loạt mỹ phẩm khác.


Thương hiệu CR7 cũng được Ronaldo dùng cho nhãn hiệu đồ lót của riêng mình. Trong khi CR7 Denim là thương hiệu đồ jeans của anh. Chưa dừng lại, Ronaldo còn hợp tác với Denali để chuẩn bị cho ra dòng... chăn mang thương hiệu CR7.

Nhà hàng
Ronaldo cùng một loạt gương mặt đình đám khác của giới thể thao và showbiz là Rafael Nadal, Pau Gasol và Enrique Iglesias đồng sở hữu Grupo Mabel Capital - chuỗi nhà hàng Tatel có mặt ở Madrid, Ibiza và Miami. Tiền đạo thuộc biên chế Juventus đồng thời cũng là cổ đông của Zela, công ty có 2 nhà hàng sang trọng ở Ibiza và London.


Tượng đài
Ở thủ phủ Funchal của quê nhà Madeira, Ronaldo cùng người anh trai đã cho xây dựng tượng đai CR7 khổng lồ nơi du khách có thể tham quan những danh hiệu và giải thưởng của trung phong 34 tuổi. 


 
Phòng gym
Ronaldo đã ký hợp đồng với trung tâm Crunch vào năm 2016 để có thể tạo nên chuỗi phòng tập mang thương hiệu CR7 Crunch từ năm 2017. Dự định ban đầu của Ronaldo là mở từ 100 đến 150 phòng tập trên toàn thế giới nhưng giờ mới chỉ khánh thành có 2 cơ sở ở Madrid.


Những lĩnh vực khác
Ronaldo sở hữu chiếc máy bay riêng hiệu Gulfstream G200 trị giá tới 19 triệu euro. Nhưng Ronaldo chẳng dại đến mức xếp xó cỗ máy đắt tiền này mỗi khi không di chuyển. Anh giao lại chiếc máy bay cho công tay đầu tư Dutton để cho thuê món phương tiện xa xỉ này với giá 3.000 euro/giờ. Người ta tính ra Ronaldo đã thu về hơn 1 triệu euro từ tiền cho thuê máy bay trong năm 2018.


Đầu tư thật đã lãi, Ronaldo còn định lấn sân sang công nghệ khi cho phát hành 2 trò chơi trên điện thoại thông minh mang tên Cristiano Ronaldo Soccer Clash và Ronaldo Kick'n'Run.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...