• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/10/2018

Ronaldo chia tay Real vì tiền bạc và danh dự

bao the thao - Cristiano Ronaldo chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus vào tháng 7/2018, nhưng sự đổ vỡ trong mối quan hệ đã manh nha từ năm ngoái.

Nguồn cơn cuộc chia ly đến từ vụ cáo buộc Ronaldo trốn thuế. Tháng 5/2017, Ronaldo đến tận nhà riêng của người đại diện Jorge Mendes để nói chuyện và đưa ra một thông điệp rõ ràng: "Tôi không muốn xuất hiện những rủi ro". Trong cuộc gặp này, có cả luật sư Carlos Osorio, người chịu trách nhiệm quản lý vấn đề thuế má cho CR7. 

Vị luật sư trấn an: "Tôi là người chịu trách nhiệm, hãy bình tĩnh, mọi thứ đều ổn". Nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đáp trả: "Tôi không nghiên cứu về thuế. Tôi sống để đá bóng nhưng tôi không ngu ngốc và không tin tưởng bất cứ ai. Vì vậy, tôi phải thuê chuyên gia và trả cao hơn 30% để giải quyết vấn đề đó. Nghĩa là tôi không muốn xuất hiện những sự cố".

Vài tháng sau, khi phải ký vào một thỏa thuận nộp phạt với cơ quan thuế, Ronaldo trở nên tức giận: "Tôi chưa bao giờ nói không nộp thuế.  Tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi không hiểu bất cứ điều gì, vì các khoản thuế phải được trả bởi các nhà tài trợ, vậy tại sao họ lại buộc tội tôi?".


Sau vụ việc này, Ronaldo hy vọng sẽ được Real Madrid gia hạn hợp đồng để cải thiện thu nhập, điều Barcelona đã làm với Lionel Messi. Tuy nhiên, Real lại giữ khoảng cách vì không muốn dính dáng đến vấn đề pháp lý của siêu sao người Bồ Đào Nha. Ronaldo xem đó là một sự phản bội và sự ức chế tăng dần.

Bên cạnh đó, siêu sao người Bồ Đào Nha cảm thấy không được tôn trọng vì Messi hưởng mức lương gấp đôi và ngay cả Neymar cũng xếp trên anh về lương bổng sau khi chuyển đến PSG. Ronaldo phàn nàn điều này trong phòng thay đồ nhiều đến mức ông thầy Zinedine Zidane đã phải nói chuyện với các giám đốc Real để giải quyết vụ việc. Real dĩ nhiên không hồi đáp.

Một khía cạnh khác, Ronaldo cũng cảm thấy ức chế vì Real luôn xem Alfredo Di Stefano là huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử chứ không phải anh. Bằng chứng là CR7 từng than phiền: "Real luôn đặt tôi ở phía sau Di Stefano, tôi không biết tôi còn phải làm gì nữa để trở nên vĩ đại hơn!". Và rồi Juventus xuất hiện, với tất cả sự cung kính có thể, vụ chuyển nhượng được thực hiện một cách chóng vánh.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...