• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/12/2019

Rò rỉ kết quả Quả bóng vàng 2019: Messi số 1, Ronaldo không có trong Top 3

bao the thao - Theo thông tin từ 1 tài khoản Twitter, siêu sao Lionel Messi chắc chắn sẽ giành Quả bóng Vàng 2019. Hai vị trí còn lại trong top 3 lần lượt thuộc về cặp cầu thủ đến từ Liverpool là Mohamed Salah và Virgil Van Dijk.

Cụ thể, theo như nguồn tin này thì Lionel Messi giành được 446 điểm. Trong khi đó, xếp thứ 2 là Virgil van Dijk với 382 điểm và người đồng đội tại CLB Liverpool là Mohamed Salah có 179 điểm.

Các vị trí tiếp theo thuộc về Cristiano Ronaldo (Juventus) - 133 điểm; Sadio Mane (Liverpool) - 97 điểm và Alisson Becker (Liverpool) - 82 điểm. Hiện chưa rõ thông tin này độ xác thực tới đâu nhưng thời gian gần đây, tin đồn Messi "chắc ăn" Quả bóng Vàng 2019 liên tục xuất hiện.

Nhưng đi cùng với đó, người ta cũng đều "đọc" thấy Van Dijk và Ronaldo đứng ngay sau. Còn nếu lần này quả thực Ronaldo bị loại khỏi top 3 Quả bóng Vàng 2019, đó chắc chắn sẽ là cú sốc không chỉ với riêng siêu sao người Bồ Đào Nha.

Dù không quá nổi bật trong mùa giải đầu tiên thi đấu cho Juventus nhưng Ronaldo cũng có được 2 danh hiệu với CLB này, cùng với đó là chức vô địch Nations League với ĐT Bồ Đào Nha kèm vé dự VCK EURO 2020. 

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM