• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/06/2018

Real tính mời Conte sau khi bị Allegri từ chối

bao the thao - Real Madrid coi Antonio Conte (Chelsea) là mục tiêu số 1 cho vị trí HLV trưởng CLB mùa tới sau khi không thể thuyết phục được Max Allegri (Juventus) hay Mauricio Pochettino (Tottenham).

Real tính mời Conte sau khi bị Allegri từ chối

Cuối tháng 5/2018, HLV Zinedine Zidane đã bất ngờ thông báo chia tay Real Madrid sau khi giúp CLB này lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League. Có nhiều nguyên nhân khiến Zidane phải ra đi và một trong số đó liên quan tới việc ông thầy người Pháp không được quyết định tới những vấn đề về mua sắm cầu thủ.


Điều này đã và đang xảy ra với chính Antonio Conte tại Chelsea kể từ khi ông tới đây vào năm 2016. Đây được coi là vấn đề cốt lõi trong việc đàm phán giữa Real và Conte. Lúc này, Chelsea cũng rất muốn chia tay Conte nhưng vì nhiều lý do nên chuyện này chưa thể hoàn tất.

Cách đây chưa lâu, HLV Max Allegri đã từ chối lời mời từ phía Real còn những người đồng nghiệp như Juergen Klopp (Juventus) hay Mauricio Pochettino (Tottenham) còn giao kèo dài hạn với CLB chủ quản. 

Trong số những cái tên kể trên, Pochettino được cho là mục tiêu đầu tiên của đội bóng Hoàng gia. Vấn đề nằm ở chỗ, chủ tịch Daniel Levy của Tottenham lại kiên quyết không nhả người và sẵn sàng làm mọi cách để giữ chân Pochettino.


Chưa hết, báo chí Tây Ban Nha còn đưa tin khoản tiền mua sắm ở Hè 2018 của Real chưa tới 100 triệu euro. Con số này còn kém xa khoản chi phí mà Tottenham cấp cho Pochettino đi shopping ở kỳ chuyển nhượng này

Ngoài ra, vẫn còn một số ứng viên khác như Arsene Wenger, Guti, Michel và Michael Laudrup nhưng họ chỉ là kế hoạch dự phòng cho các phương án A kể trên.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...