• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/07/2018

Real có nên bán Ronaldo lấy 100 triệu euro không?

bao the thao - Cristiano Ronaldo có thể chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus với giá 100 triệu euro. Liệu Real nên bán siêu sao người Bồ Đào Nha với mức giá đó?

Cristiano Ronaldo, chân sút ghi nhiều bàn thắng thắng nhất trong lịch sử Real Madrid đang trên đường đến Juventus. Mức phí chuyển nhượng của CR7 đượ đồn đoán vào khoảng 100 triệu euro, một số tiền có vẻ điên rồ nếu đưa ra cách đay vài năm nhưng hoàn toàn bình thường vào thời điểm hiện tại do lạm phát thị trường chuyển nhượng bóng đá tăng cao.

Xuyên suốt lịch sử bóng đá, chưa từng có một đội bóng nào trả số tiền cao đến vậy cho một cầu thủ đã 33 tuổi. Nhưng đừng quên, nhân vật chính của thương vụ này là Ronaldo, một trong hai cầu thủ đã thống trị bóng đá thế giới suốt 10 năm qua và vẫn duy trì được phong độ ổn định. Vậy Real có chấp nhận thỏa thuận chuyển nhượng này không, hãy lắng nghe quan điểm từ các cây bút của tờ Marca, tờ báo thế thao lớn nhất Tây Ban Nha và có mối quan hệ thân thiết với Real.

Ronaldo có thể gia nhập Juventus với giá 100 triệu euro
Ronaldo có thể gia nhập Juventus với giá 100 triệu euro

Gerardo Riquelme: Không

Real không nên bán Ronaldo trừ khi họ tìm thấy sự thay thế tương xứng cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, trên thị trường chuyển nhượng chưa xuất hiện cầu thủ nào đủ sức thay thế tầm ảnh hưởng cực lớn của Ronaldo tại Bernabeu. Mbappe cũng là phương án khả dĩ và cầu thủ này sẽ trở thành tay săn bàn xuất sắc hơn Neymar nhưng chưa đạt tới đẳng cấp của Ronaldo.

David G. Medina: Không

Không 100 triệu euro và cả 200 triệu euro cũng không. Với số tiền như vậy không thể chiêu mộ bất kỳ ai đảm bảo được hiệu suất ghi bàn như Ronaldo, ngoại trừ Messi và Messi thì không thể mua. Thậm chí 100 triệu euro là số tiền còn ít hơn cả mức phí chuyển nhượng của Paul Pogba hay Ousmane Dembele. Ronaldo là một phần của Real và có thể tiếp tục ghi bàn đến năm 40 tuổi.

Ronaldo và Real là một mối quan hệ cộng sinh
Ronaldo và Real là một mối quan hệ cộng sinh

Pablo Polo: Có

Trong trường hợp xấu nhất, Real nên bán Ronaldo với giá 100 triệu euro. Đây là một số tiền không nhiều, bởi Ronaldo có giá ít nhất bằng số tiền PSG đã chi ra để chiêu mộ Neymar (220 triệu euro), nhưng nếu anh ta muốn ra đi thì nên để cho anh ta ra đi. Real Madrid vẫn là Real Madrid. Ngoài ra, cần đặt cầu hỏi là Ronaldo còn chơi bóng đỉnh cao trong bao nhiêu năm. Trong trung hạn và kể cả ngắn hạn Real cần lên phương án thay thế Ronaldo.

Patricia Terroba: Không

Bán Ronaldo là một sai lầm mang tính lịch sử. Real không thể bán cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đội bóng. Anh ấy đã 33 tuổi nhưng anh ấy vẫn đang ở trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Ngoài ra, 100 triệu euro là con số đáng buồn so với tên tuổi của Ronaldo và thời giá hiện tại. Liệu Ronaldo có đáng rẻ hơn Dembele 45 triệu euro?

Ở tuổi 33, Ronaldo cần cân nhắc chuyện tương lai
Ở tuổi 33, Ronaldo cần cân nhắc chuyện tương lai

Carlos Gonzalez: Có

Ronaldo vẫn còn hợp đồng với Real và nếu anh ấy không muốn tiếp tục thì tốt nhất là Real nên bán anh ấy. Real không thể trả 30 triệu euro mỗi năm (mức lương Ronaldo đòi hỏi) cho một cầu thủ sắp bước qua tuổi 34. Và điều tôi chắc chắn là không ai sẽ trả 100 triệu euro cho một cầu thủ ở tuổi ấy nữa.

Alberto Rubio: Không

Real không cần tiền, Real cần những bàn thắng của Ronaldo. Ronaldo và Real, kể cả những thời điểm xung khắc vẫn là một mối tình toàn vẹn. Họ cung cấp nhiên liệu cho nhau. Nếu không có những bàn thắng của Ronaldo, Real không thể dễ dàng vô địch Champions League đến vậy. Và nếu không khoác áo Real, Ronaldo cũng không thể giành nhiều Quả bóng vàng đến thế.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...