• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/03/2019

Ramos lần đầu lên tiếng về nghi án tẩy thẻ và tranh cãi với Chủ tịch Perez

bao the thao - Trong chia sẻ mới đây trên Instagram cá nhân, trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid đã lên tiếng chia sẻ về nghi án tẩy thẻ ở trận đấu với Ajax tại vòng 1/8 Champions League.

"Là một cầu thủ bóng đá, chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố trên sân cỏ, nhưng mùa này không diễn ra như vậy. Các sự kiện gần đây là thảm họa và tôi không trốn tránh điều này. Chúng tôi, các cầu thủ chịu trách nhiệm chính và tôi, với tư cách là đội trưởng phải chịu hơn bất cứ ai", trung vệ Ramos chia sẻ trên Instagram.

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng cách trung thực nhất để trả lời các câu hỏi đang diễn ra xung quanh sẽ là giải quyết một cách trực tiếp.

Có phải thẻ vàng ở Amsterdam là một lỗi? Hoàn toàn chính xác, đó là một lỗi và tôi nhận lỗi 200%. Tại sao bạn lại nghĩ tôi cố tình tẩy thẻ? Có những cam kết dứt khoát phải được thực hiện và nó không bao giờ từ xa đi vào đầu tôi rằng trận đấu có thể đã diễn ra như thế.

Ramos chia sẻ tất cả những gì liên quan tới mình và CLB Real trên Instagram
Ramos chia sẻ tất cả những gì liên quan tới mình và CLB Real trên Instagram

Bạn có tranh luận với Chủ tịch (Florentino Perez) trong phòng thay đồ? Các vấn đề trong phòng thay đồ được thảo luận và giải quyết trong phòng thay đồ. Không có vấn đề gì và mọi người đều có cùng sở thích: Real Madrid.

Bạn đã giải quyết các đồng đội và chỉ trích họ? Chúng tôi có những trao đổi trong mỗi buổi tập. Đó là một phần của công việc với rất nhiều áp lực. Nhưng nó chỉ là một giai thoại như rất nhiều người khác, xảy ra hàng ngày. Marcelo giống như một người anh em của tôi.

Chuyện gì đang xảy ra với huấn luyện viên (Santiago Solari)? Đó là một quyết định không phải do chúng tôi đưa ra và chúng tôi không bao giờ can thiệp. Chúng tôi tôn trọng vị trí này và chúng tôi luôn ủng hộ HLV của Real Madrid.

Còn khá nhiều những giải đáp khác của Ramos trên Instagram cá nhân của mình, trước khi thủ quân cúa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha kết luận: "Chúng ta phải cùng nhau đoàn kết làm việc cho tương lai và khôi phục lại hy vọng".

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...