• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/02/2018

Quá láu cá, Neymar bị tố đã tự chuốc họa vào thân

bao the thao - Không lâu sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng, tiền đạo Neymar của Paris Saint-Germain còn bị hậu vệ Jordan Amavi của Marseille đá xoáy.

Không lâu sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng, tiền đạo Neymar của Paris Saint-Germain còn bị hậu vệ Jordan Amavi của Marseille đá xoáy.
Quá láu cá, Neymar bị tố đã tự chuốc họa vào thân
Theo Amavi, sở dĩ Neymar phải rời sân bằng cáng ở trận PSG đè bẹp Marseille 3-0 cuối tuần qua chính là vì anh chơi quá láu cá. Phát biểu trên RMC trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Amavi đã bình luận về chân sút đắt giá người Brazil của PSG như sau: "Chúng tôi đối phó với Neymar cũng bình thường như với mọi cầu thủ khác. Khi đọ sức với Neymar, tôi phát hiện ra rằng anh ta luôn muốn kiếm về cho PSG những quả đá phạt".

"Tôi chỉ nói với bạn về những gì tôi thấy ở trên sân. Không hiểu tại sao Neymar lại làm như vậy, nhưng có lẽ anh ta đã gặp phải rắc rối do chính mình gây ra".

"Tất cả mọi người đều biết Neymar là cầu thủ thực sự tài năng. Bên cạnh đó, anh ta còn rất tinh quái khi luôn đợi chúng tôi ập vào gây sức ép mới chịu nhả bóng ra và chỉ trực ngã ra sân nếu có tác động".

Được biết, ở trận đấu với Marseille nói trên Neymar đã 8 lần bị đối phương đốn ngã. Trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu, anh là cầu thủ bị "ăn đòn" nhiều nhất mùa này khi trung bình cứ sau 17 phút là lại phải nằm sân.

Những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu mùa này

Những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu mùa này


bongda+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...