• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/04/2019

Quả bóng Vàng World Cup 2002 sắp làm Giám đốc điều hành Bayern

bao the thao - Huyền thoại Oliver Kahn nhiều khả năng sẽ thay thế Karl-Heinz Rummenigge làm CEO của Bayern Munich khi người đàn ông 63 tuổi hết hạn hợp đồng vào năm 2021.

Rummenigge đã giữ vai trò CEO tại Bayern từ năm 2002, nhưng mới đây đã tuyên bố ý định bỏ vị trí của mình khi hợp đồng hiện tại của ông hết hạn sau hai năm nữa, cụ thể là vào năm 2021.

"Có, tôi sẽ dừng lại. Đây cũng là thời điểm tốt để trao lại vị trí cho Oliver Kahn", ông Rummenigge chia sẻ với Sky Sports.

Kế hoạch là để cho Olli thành công giống như tôi. Cậu ấy nên được tôi đào tạo. Kahn là người rất quan trọng ở Bavaria. Cậu aasay đã có 2 văn bằng và đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng. Hội đồng quản trị đã đưa ra quyết định và tôi tin tưởng vào Olli", CEO đương nhiệm của đội chủ sân Allianz Arena nói thêm.

Bên cạnh đó, ông Rummenigge cũng vạch ra những kế hoạch để Kahn làm việc tại Bayern và quan sát cựu thủ thành huyền thoại người Đức trong 2 năm tới.

Kahn chuẩn bị tiếp quản vị trí CEO của Rummenigge
Kahn chuẩn bị tiếp quản vị trí CEO của Rummenigge

"Phần quan trọng là bạn phải xây dựng được mạng lưới của mình. Nó từng rất dễ dàng, nhưng bây giờ bạn nhảy xuống nước và bạn phải ngay lập tức biết bơi. Thế giới truyền thông bây giờ rất khác biệt. Tôi nghĩ rằng Kahn sẽ bơi rất giỏi và tôi hy vọng mình quyết định nghỉ hưu là hoàn toàn chính xác", ông Rummenigge cho hay.

Chính Kahn cũng xác nhận rằng mình đang 'trò chuyện tốt' với Giám đốc điều hành của Bayern và tuyên bố rằng 'sẽ là một thách thức lớn' để thay thế Rummenigge, khi nói chuyện với đài truyền hình ZDF của Đức.

Thời điểm còn khoác áo Bayern giai đoạn từ 1994 đến 2008, Kahn đã có hơn 600 trận ra sân và giành 8 chức vô địch Bundesliga, 6 cúp quốc gia Đức và 1 chức vô địch Champions League. Ở góc độ cá nhân, Kahn từng 7 lần nhận danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất mùa tại Bundesliga và thủ môn xuất sắc nhất châu Âu 4 năm liên tiếp (1999-2002). Trên phương diện ĐTQG, Kahn đã nhận danh hiệu Quả bóng Vàng World Cup 2002 cho dù để thua ở trận chung kết trước Brazil.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...