• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/02/2020

Qatar có thể chuyển giao hạ tầng World Cup cho Việt Nam

bao the thao - Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đang có chuyến thăm và làm việc với LĐBĐ Qatar để bàn thảo về chương trình hợp tác giữa hai nền bóng đá. Có rất nhiều chương trình hợp tác giữa hai Liên đoàn, trong đó có đào tạo và chuyển giao cơ sở vật chất.

Qatar có thể chuyển giao hạ tầng World Cup cho Việt Nam

LĐBĐ Qatar sẽ có những phương án hỗ trợ đào tạo trẻ dành cho VFF. Phía đối tác khẳng định với lãnh đạo VFF là luôn sẵn sàng đón nhận các đội tuyển trẻ của Việt Nam sang Qatar tập huấn, thi đấu. Qatar sẽ dành những điều kiện tốt nhất để bóng đá Việt Nam đầu tư cho bóng đá trẻ.

Bên cạnh đó, LĐBĐ Qatar đã thỏa thuận với VFF sẽ có những hợp tác, trao đổi về đào tạo trọng tài bóng đá và Y học thể thao. Đây là những lĩnh vực mà Qatar có thế mạnh.

Về phần mình, ông Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng bóng đá Qatar lần đầu tiên vô địch Asian Cup 2019. Đại diện VFF tin tưởng, với tốc độ khẩn trương của quá trình xây dựng cơ sở vật chất, Qatar sẽ tổ chức thành công World Cup 2022.

Phó Chủ tịch LĐBĐ Qatar Saoud Al – Mohannadi đánh giá cao những thành công của bóng đá Việt Nam thời gian qua. Bóng đá Qatar coi Việt Nam và ĐNÁ là những đối tác tiềm năng trong việc hợp tác cùng phát triển. Phía bạn khẳng định, các cơ sở hạ tầng phục vụ World Cup 2022 sẽ được chuyển giao cho bóng đá ĐNÁ trong đó có Việt Nam sử dụng thông qua các hợp tác cụ thể mà hai bên sẽ trao đổi.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...