• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/02/2018

Olivier Giroud tiết lộ lý do chính rời Arsenal đầu quân cho Chelsea

bao the thao - Tiền đạo người Pháp, Olivier Giroud cho biết anh quyết định rời Arsenal vào phút chót vì muốn có “thử thách mới”.


 
Ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, Olivier Giroud đã bất ngờ rời Arsenal chuyển đến Chelsea ở ngày cuối cùng. Trước đó, tiền đạo 31 tuổi người Pháp luôn luôn cam kết với Pháo thủ ngay cả khi bị HLV Wenger đẩy lên ghế dự bị.

Theo truyền thông Anh, Giroud đã bị Arsenal đẩy đi vì thương vụ Aubameyang. Trong khi đó Chelsea cũng chỉ mua tiền đạo này bởi lẽ Batshuayi không đáp ứng được yêu cầu của HLV Conte và phải chuyển đến Dortmund.


Bất chấp các tin đồn đó, Giroud khẳng định anh rời Arsenal đến Chelsea vì muốn có “thử thách mới”. Tiền đạo này nói: “Đã khá lâu kể từ khi tôi được thi đấu thường xuyên, và đó là lý do tôi cần ra đi. Tôi cần thử thách mới và Chelsea là điểm đến hoàn hảo”.

“Đó là CLB ở Premier League, và là CLB vô địch nhiều hơn bất cứ CLB nào khác trong vòng 10 năm qua. Chelsea là CLB khổng lồ và tôi thực sự hạnh phúc khi được tiếp tục sự nghiệp Premier League tại đây”.

“Tôi đã có 5 năm tuyệt vời tại Arsenal nhưng bây giờ tôi đã bước vào chương mới của sự nghiệp. Tôi tập trung 100% vào Chelsea và các mục tiêu của đội”.

Đầu tuần này, Giroud đã có trận đá chính đầu tiên cho Chelsea và góp công giúp The Blues đánh bại West Brom với tỉ số 3-0. Theo luật định, tiền đạo này đủ điều kiện tham dự tất cả các giải đấu Chelsea đang còn tham dự, bao gồm cả FA Cup và Champions League.
(Theo BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...