• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/03/2018

Neymar ngồi xe lăn, có nguy cơ vắng mặt ở World Cup 2018

bao the thao - Neymar sẽ trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân ở Brazil vào thứ Bảy. Cầu thủ này có thể nghỉ thi đấu 3 tháng. Điều này đe dọa tới khả năng dự World Cup 2018 của Neymar.

Neymar đã dính chấn thương nặng ở mắt cá chân trong trận đấu với Marseille ở Ligue 1. Sau đó, CLB PSG đã thông báo cầu thủ này có thể nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần và chắc chắn lỡ hẹn với trận đấu gặp Real Madrid.

Neymar ngồi xe lăn, di chuyển tới bệnh viện Belo Horizonte
Neymar ngồi xe lăn, di chuyển tới bệnh viện Belo Horizonte

Thế nhưng, thảm họa vẫn chưa dừng ở đó. Nói vậy bởi lẽ, Neymar có thể phải rời xa sân cỏ dài hơn thế. Theo bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Neymar, ông Rodrigo Lasmar, tiền đạo này có thể nghỉ thi đấu tới 3 tháng. Điều này đe dọa tới khả năng dự World Cup 2018 của “tiểu Pele”.

Phát biểu trên kênh Globo TV, ông Rodrigo Lasmar cho biết: “Chúng tôi chưa biết chính xác thời gian Neymar phải rời sân cỏ. Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra tại bệnh viện Belo Horizonte vào thứ Bảy tới. Sau đó, cậu ta có thể cần từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng để hồi phục.

Sau cuộc phẫu thuật, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về thời gian Neymar hồi phục. Cậu ấy rất buồn và thất vọng nhưng hiểu rằng mình không còn sự lựa chọn nào khác, ngoài việc cố gắng hồi phục nhanh nhất có thể”.

Hiện tại, Neymar không thể tự di chuyển mà phải nhờ sự trợ giúp của xe lăn. Những hình ảnh trên thực sự khiến những người Brazil lo lắng. Họ rất cần Neymar (ngôi sao số 1 của đội tuyển Brazil) góp mặt ở World Cup 2018.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...