• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/09/2019

Mourinho: "Messi giúp tôi trở thành HLV giỏi hơn"

bao the thao - Dù chưa từng làm việc với Lionel Messi, song HLV Jose Mourinho vẫn gửi lời cảm ơn tới siêu sao thuộc biên chế Barcelona.

Mourinho: "Messi giúp tôi trở thành HLV giỏi hơn"
"Tôi luôn nói rằng tôi nợ các cầu thủ của tôi rất nhiều, và cả những cầu thủ chưa từng làm việc dưới trướng của tôi, nhưng đã gây ra nhiều vấn đề cho tôi. Ví dụ, Messi chưa bao giờ ở đội của tôi, nhưng đã tôi đã đối đầu với cậu ấy.

Nhờ có Messi, tôi trở thành một HLV giỏi hơn bởi tôi phải chuẩn bị trận đấu kỹ lưỡng hơn, tổ chức đội bóng tốt hơn. Khi tôi nói về Messi, tôi cũng muốn đề cập đến các cầu thủ xuất sắc khác mà tôi từng chạm trán", Mourinho thổ lộ.

Hiện tại, "Người đặc biệt" vẫn chưa tìm được CLB mới kể từ khi bị Man United sa thải vào tháng 12 năm ngoái. Dù vậy, Mourinho tiết lộ cánh cửa vẫn rộng mở, với điểm đến có thể là trở lại đội bóng cũ Real Madrid.

"Tôi không đến Real Madrid bởi tôi không thích mọi người hiểu theo một cách tiêu cực. Tôi rất thích đến sân vận động (Bernabeu) và xem một trận đấu, nhưng tôi sẽ không làm vậy. Mọi người đề cập tới việc quay lại CLB, bản thân tôi cũng cũng cảm thấy điều này vào thời điểm ra đi.

Tôi với ngài chủ tịch (Florentino Perez) là những người bạn, kể cả khi ông ấy là người đá tôi khỏi CLB. Tôi không có vấn đề gì khi nói với các bạn rằng, tôi vẫn rất yêu quý Real Madrid dù đã rời CLB 3 năm. Có những thứ không thay đổi".

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM