• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/05/2019

Mourinho mỉa mai Neville, Scholes ngay trên truyền hình

bao the thao - Mâu thuẫn giữa HLV Jose Mourinho và dàn cựu cầu thủ Man United là Paul Scholes cùng Gary Neville vẫn chưa thể chấm dứt khi Người đặc biệt lại chọc ngoáy.

Lúc Mourinho còn tại vị ở M.U, ông nhiều lần bị chỉ trích về chiến thuật, thái độ lẫn cách dùng người bởi Scholes và Neville. Mourinho đương nhiên không phải là người dễ cho qua. Hơn 5 tháng kể từ lúc chia tay Quỷ đỏ, Mourinho vẫn lên sóng đài RT Sport châm biếm:

"Ở nước Anh, có những cựu cầu thủ hàng đầu xuất hiện rất hoành tráng trên truyền hình. Nhưng rồi họ đến các CLB và chỉ sau 2 tháng, nói lời tạm biệt và trở về nhà. Vấn đề ở đây là bạn có nó hay không.

Có một phần quan trọng của kỹ năng huấn luyện mà mọi người, kể cả những BLV hàng đầu, thường xuyên quên là bạn được sinh ra với khả năng thích ứng. Nó có đôi chút giống với cách các học viện bóng đá đào tạo cầu thủ. Tôi nghĩ nó là kiến thức tự nhiên về cách đọc trận đấu. 

Scholes lúc còn dẫn dắt Oldham
Scholes lúc còn dẫn dắt Oldham

Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp hay trí tuệ cảm xúc là những thứ mà người ở trình độ khác, dù có công nghệ và kinh nghiệm trợ giúp, không thể sao chép. Chúng ta thường xuyên ngồi trước màn hình TV, phân tích một trận đấu rồi nói: "Tôi sẽ làm thế này hoặc thế khác".

Nhưng khi bạn ở trên sân thì sao? Bạn có đủ bình tĩnh để phân tích trận đấu? Bạn có đủ dũng cảm để chịu áp lực?"

Mourinho rõ ràng đang ám chỉ tới việc Neville bị Valencia sa thải năm 2016, còn Scholes chỉ trụ được 1 tháng ở Oldham vào đầu năm nay. 

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...