• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/04/2016

Messi vẫn dự Copa America dù phải hầu tòa

bao the thao - Mặc dù có thể sẽ phải hầu tòa do những cáo buộc trốn thuế, song siêu sao Lionel Messi vẫn sẽ tham dự Copa America 2016 được tổ chức trên đất Mỹ.


Theo tiết lộ, Lionel Messi và cha anh, ông Jorge phải có mặt tại Barcelona vào ngày 31/5/2016 để bắt đầu buổi xét xử về việc gian lận, trốn thuế của gia đình siêu sao người Argentina.

Trong khi đó, Copa America 2016 là giải đấu đặc biệt bởi nó được tổ chức nhằm mục đích kỷ niệm 100 năm thành lập và được tổ chức trên đất Mỹ vào đầu tháng 6/2015. Được biết tại giải đấu này, ĐT Argentina nằm chung bảng với Chile, Panama và Bolivia.

Trận đấu mở màn của La Albiceleste sẽ gặp ĐKVĐ Chile vào ngày 6/6, chưa đầy 1 tuần sau khi Messi phải hầu tòa. Nhiều ý kiến cho rằng chân sút của Barcelona sẽ khó lòng tham dự, song HLV Tata Martino của ĐT Argentina lại không nghĩ thế.

"Đây là những vấn đề có thể tác động vào bóng đá. Tôi nghĩ chúng ta không nên có vấn đề gì với sự hiện diện của cậu ấy ở Copa America. Nếu Messi bị nghi ngờ có vấn đề gì, chúng ta sẽ biết", HLV Tata Martino chia sẻ.

Trong giai đoạn từ năm 2007-2009, cha con nhà Messi đã bị cáo buộc lấp liếm khoảng hơn 3 triệu euro tiền thuế của công ty quản lý bản quyền hình ảnh của Messi do ông Jorge quản lý.

Bongda+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...