• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 26/09/2018

M.U bị loại ở Cúp Liên đoàn: Tối hậu thư dành cho Mourinho

bao the thao - Bại trận trước Derby County là điều không thể chấp nhận được với Man United và Jose Mourinho chắc chắn đang đi đến những ngày tháng cuối cùng tại Old Trafford.

Trước trận đấu với Derby tại Cúp Liên đoàn, Mourinho tự tin hơn rất nhiều khi được PCT Ed Woodward tiếp tục hậu thuẫn bằng nhiều hành động. Sự tự tin lớn đến mức có thông tin cho rằng Mourinho đã tước băng thủ quân dành cho Paul Pogba vì thái độ thi đấu hời hợt trong những trận vừa qua.

Trên thực tế, thái độ của ngôi sao người Pháp là một phần, cơ bản là anh đã dám nói ra điều không ai dám nói: "Tôi nghĩ các đội bóng sẽ sợ hãi nếu M.U tấn công. Khi chúng tôi tấn công, mọi thứ dễ dàng hơn". Ý của Pogba là rất rõ ràng, M.U tấn công chưa đủ và lỗi đương nhiên thuộc về Mourinho.

Mourinho và Pogba chưa bao giờ hòa hợp
Mourinho và Pogba chưa bao giờ hòa hợp

Mourinho rõ ràng không cho đó là phải và ra một hình phạt dành cho Pogba. Tiền vệ trung tâm này buộc phải ngồi trên khán đài quan sát các đồng đội thi đấu tại Cúp Liên đoàn, trận đấu lẽ ra sẽ mang đến sự hả hê cho Mourinho. Đối thủ quá yếu, họ dưới tầm M.U mọi mặt, từ vị thế, danh tiếng, chất lượng cầu thủ, kinh nghiệm của HLV lẫn địa lợi.

Nhưng rồi Quỷ đỏ bại trận trên chấm luân lưu, trước đó là bị lội ngược dòng dù dẫn trước, chỉ gỡ hòa tận phút bù giờ thứ 5, bị đuổi thủ môn và chơi không đáng mặt ông lớn. Trên khán đài Stretford End ngày hôm qua, những tiếng "tấn công, tấn công, tấn công" đồng thanh, vang vọng và khẩn thiết. Mourinho bối rối, có lẽ chỉ mình Pogba là cười thầm trong lòng.

Mourinho bất lực thật rồi, bại trận trước một đội bóng hạng dưới ngay trên sân nhà là điều cuối cùng mà CĐV dám nghĩ tới về một khởi đầu mùa giải. Chua chát hơn là dưới thời Mourinho, những cột mốc tang thương kiểu này chẳng còn làm ai ngạc nhiên, đến mức chai lỳ cảm xúc. Những người bất hạnh nhất vẫn luôn là người vô cảm, fan M.U không muốn vậy, nhưng chẳng còn cách nào khác để tránh tổn thương.

Mourinho sẽ không thể tìm thấy một ai bên cạnh vào lúc này
Mourinho sẽ không thể tìm thấy một ai bên cạnh vào lúc này

Bây giờ, sẽ chẳng còn cần một cái tên của BLĐ đưa ra lời chính thức, tự các fan M.U có thể gửi tối hậu thư dành cho Mourinho. Tiếp tục chơi như vậy, tiếp tục ở cạnh nhau sẽ chỉ thêm hành hạ nhau. 

Lịch sử chứng minh fan M.U không phải những người bạc bẽo. Họ đã cho Mourinho cơ hội, đã ở bên ông những lúc khó khăn nhất, đã ca ngợi những thứ người khác chế giễu ông, đã tự động viên nhau ông là người được chọn. Nhưng họ đã sai, họ buộc phải chấp nhận và sửa chữa.

Về phần BLĐ M.U, ai cũng hiểu họ đang tìm kiếm những giải pháp chứ không thể cứ đứng đó giương mắt nhìn cả cơ đồ sụp đổ chỉ vì một cá nhân. Cũng như fan M.U, BLĐ M.U đã dần quen thứ họ từng không thích: Soạn thảo trát sa thải. Sẽ có người phải ra đi, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...