• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 26/09/2018

Lý do THẬT SỰ khiến Mourinho tước băng đội trưởng của Pogba

bao the thao - Sau những bất hòa trong phòng thay đồ đầu mùa giải, khi Paul Pobga quay lại Old Trafford sau khi cùng đội tuyển Pháp vô địch thế giới, HLV Jose Mourinho đã đôn Pobga lên làm đội phó của Man Utd hồi đầu mùa và thường xuyên mang băng đội trưởng bởi Antonio Valencia vắng mặt.

Tuy nhiên, mới đây HLV Mourinho đã quyết định tước vị trí đội phó của Pogba, đồng nghĩa tiền vệ người Pháp không còn cơ hội đeo băng đội trưởng.


 
Quan hệ Mourinho và Pogba căng thẳng trong suốt 18 tháng qua. Hành vi của tiền vệ người Pháp gây lo ngại cho Mourinho và đội ngũ huấn luyện trong thời gian qua. Và mới đây mọi chuyện càng trở nên căng thẳng khi M.U có trận hòa bạc nhược trước tân binh Wolves ngay tại ngay trên sân nhà Old Trafford. Sau trận đấu, Mourinho không ngần ngại khẳng định ông bức xúc với thái độ thi đấu của học trò, đặc biệt là sự "thiếu sáng tạo" và "năng nổ" của hàng công. 
 
Tỏ ra không vừa,  tiền vệ người Pháp cũng chỉ trích chiến thuật của ông thầy người Bồ, khi cho rằng lối chơi và hướng tiếp cận trận đấu sai lầm của Mourinho mới là nguyên nhân chính khiến MU gây thất vọng, chứ không phải do cầu thủ. Pogba khẳng định lẽ ra Man United phải "tấn công, tấn công và tấn công" khi được thi đấu trên sân nhà vì điều đó "khiến mọi đối thủ khiếp sợ".
 
Có vẻ như những phát ngôn của tiền vệ người Pháp đã khiến cho HLV Mourinho tức giậnvà ra quyết định sẽ không bao giờ để Pogba làm đội trưởng của M.U nữa.

 
Tuy nhiên tờ Sportsmail hé lộ sự thật hoàn toàn khác. Thông tin độc quyền của Sportsmail cho rằng, Jose Mourinho trừng phạt Paul Pobga không phải vì thói vạ miệng sau trận hòa Wolves, mà vì cầu thủ này đã công khai mong muốn chơi bóng cho Barcelona.
 
Pogba đã gặp gỡ trực tiếp Mourinho và nói anh rằng muốn chuyển tới thi đấu cho Barcelona. 
 
Và Mourinho cũng tỏ rõ quan điểm của mình, một khi mà học trò không toàn tâm toàn ý vì đội bóng thì không xứng đáng mang băng thủ quân.
 
“Sự thật duy nhất lúc này là Pogba không còn là đội trưởng thứ hai của đội bóng nữa. Đó là một quyết định, tôi không có gì để giải thích”, Mourinho nói.
 
Tiền vệ người Pháp có 3 lần mang băng đội trưởng của Manchester United từ đầu giải. Nhưng vướng vào hàng loạt rắc rối khiến phòng thay đồ Quỷ đỏ bất ổn.

Bảo Khánh

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...