• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/03/2020

Luis Suarez ký tặng Văn Toàn lên áo số 9 của ĐT Việt Nam

bao the thao - Tiền đạo Luis Suarez của Barcelona đã ký tặng lên chiếc áo số 9 ở đội tuyển Việt Nam cho tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Luis Suarez ký tặng Văn Toàn lên áo số 9 của ĐT Việt Nam

Trên facebook cá nhân của mình, Nguyễn Văn Toàn đã hào hứng khoe chiếc áo ĐT Việt Nam với chữ ký đến từ ngôi sao Luis Suarez. Không chỉ ký tặng, chân sút đang chơi cho Barcelona này còn viết thêm: “To Van Toan from Luis Suarez” (Gửi tới Văn Toàn từ Luis Suarez).

“Toàn rất thích lối đá tinh quái của Luis Suarez. Nay được mấy người anh hỗ trợ, được siêu tiền đạo ký tặng cho thế này sướng rơn người luôn”, Văn Toàn chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Suarez chưa thể thi đấu do bị dính chấn thương đầu gối phải hồi đầu tháng 1. Bản thân CLB của anh là Barcelona nói riêng và La Liga nói chung cũng đang phải hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Tại Việt Nam, Văn Toàn cũng như các cầu thủ ở V.League cũng phải chờ đến hết tháng 3 trước khi VPF thông báo về phương án tổ chức lại V.League. Trong cuộc trao đổi với báo giới sáng nay, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam khẳng định V.League sẽ không hủy.

Hiện tại, VFF và VPF đưa ra nhiều phương án để có thể đưa giải đấu trở lại. Một trong số đó là tiến hành tổ chức tập trung ở một số địa điểm, khuyến khích CLB di chuyển bằng ô tô thay vì máy bay để hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19. 

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...