• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/06/2017

Liên quân TPHCM hội quân đấu Gangwon FC của Xuân Trường

bao the thao - Chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Gangwon FC của Xuân Trường, đội tuyển Liên quân TPHCM sẽ hội quân tại TPHCM vào ngày mai (6/6).

Để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển liên quân TPHCM, Xuân Trường đã về nước từ ngày 28/5 vừa qua. Trong khi đó, đội tuyển liên quân TPHCM được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC. Trong đợt tập trung này, HLV Nguyễn Đức Thắng triệu tập 12 cầu thủ của Sài Gòn FC và 10 cầu thủ của CLB TPHCM.

Lien quan TPHCM hoi quan dau Gangwon FC cua Xuan Truong hinh anh
Có 12 cầu thủ của Sài Gòn FC được triệu tập chuẩn bị cho trận giao hữu với Gangwon FC

Đặc biệt, để tạo cơ hội ra sân cho các nội binh, HLV Nguyễn Đức Thắng không sử dụng ngoại binh ở trận đấu này. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Đức Thắng không có sự phục vụ của bộ đôi Âu Văn Hoàn và Trần Đình Trọng vì bận tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Bản danh sách tập trung chính thức của CLB TPHCM sẽ được HLV Nguyễn Đức Thắng công bố trong ngày hôm nay.

Đội tuyển TPHCM sẽ tập trung vào ngày 6/6 để chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Gangwon FC (Hàn Quốc) vào tối 9/6 tới. Phụ tá cho HLV Nguyễn Đức Thắng ở trận đấu tới đây gồm  trợ lý là HLV Phùng Thanh Phương (CLB TP.HCM) và trợ lý thủ môn Nguyễn Đức Thịnh (Sài Gòn FC). 

ttvn

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...