• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 17/09/2018

Joleon Lescott: "Nhỏ con cỡ Quang Hải vẫn chơi được ở Ngoại hạng Anh"

bao the thao - Joleon Lescott, cựu trung vệ Man City, cho rằng Quang Hải là một tài năng của bóng đá Việt Nam. Anh hy vọng một ngày nào đó sẽ được thấy tiền vệ này chơi bóng ở châu Âu.

Trong hành trình rước cúp danh giá Ngoại hạng Anh vòng quanh thế giới với điểm đến là Việt Nam kéo dài 2 ngày 15-16/9, cựu trung vệ Joleon Lescott của Man City đã gặp tiền vệ Nguyễn Quang Hải, một trong những niềm hy vọng của bóng đá Việt Nam. 

Trao đổi với phóng viên báo Bóng đá về Quang Hải, cựu cầu thủ này chia sẻ: “Phải thừa nhận rằng trước đó, tôi không biết nhiều thông tin về bóng đá Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên tôi gặp Quang Hải. Nhưng qua đánh giá ban đầu của tôi cũng như tham khảo ít nhiều về cầu thủ này thì Quang Hải là tài năng của bóng đá Việt Nam. Tôi hy vọng một ngày nào đó, cậu ấy có thể sang châu Âu chơi bóng”. 

Lescott cho rằng cầu thủ nhỏ con như Quang Hải vẫn có thể chơi tốt ở Ngoại hạng Anh, nếu hội tụ kỹ thuật, sự nhanh nhẹn 

Lescott nói thêm: “Man City cũng có một số cầu thủ thể hình không thuộc dạng vượt trội. Ví dụ như David Silva. Anh ấy là cầu thủ nhỏ con (cao 1m73), không hơn Quang Hải (1m68) là bao. Nhưng phải nhấn mạnh rằng kỹ thuật của Silva là rất tuyệt vời. Tôi cho rằng cầu thủ nhỏ con cỡ như Quang Hải vẫn có thể chơi bóng ở Ngoại hạng Anh. Điều quan trọng là kỹ thuật cùng sự nhanh nhẹn. Đó sẽ là yếu tố quyết định để họ có thể chơi bóng ở giải đấu này”. 

Trước khi trở về Anh, Lescott đã tham gia giao lưu cùng các cổ động viên Man City tại một trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội. Người hâm mộ đội bóng nửa xanh thành Manchester cũng đã có dịp chụp hình với Cúp vô địch giải Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh danh giá, cũng như áo thi đấu của các ngôi sao Man City như Aguero, Ederson, Silva, De Bruyne… 

“Có một điều là tôi chưa kịp ăn phở - đặc sản của Việt Nam vì quá bận. Nhưng trước khi về nước, tôi sẽ phải thử ăn một bát phở mới được”, Lescott hóm hỉnh chia sẻ. 

Lescott giao lưu cùng người hâm mộ Man City ở Hà Nội 

Lescott trả lời câu hỏi tại buổi giao lưu

Cựu trung vệ người Anh ký tặng cho người hâm mộ 

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...