• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/08/2018

Higuain: "Chỉ có 1 người muốn tôi đến Chelsea"

bao the thao - Không phải đơn giản mà Gonzalo Higuain lại từ bỏ cơ hội được sang Anh thi đấu trong màu áo Chelsea để lựa chọn gia nhập một đội bóng bị đánh giá kém hơn vào lúc này là Milan.

Higuain: "Chỉ có 1 người muốn tôi đến Chelsea"
Higuain cuối cùng cũng chọn ở lại Serie A để khoác áo Milan vì tự xác định không cạnh tranh được với Cristiano Ronaldo tại Juventus. Nhưng xung quang thương vụ này còn khá nhiều điều ly kỳ nếu biết HLV Maurizio Sarri đã ngỏ ý muốn tái hợp Higuain ở Chelsea.

Dẫu vậy, chân sút người Argentina đã từ chối với lý do: "Với tất cả sự chân thành và lòng kính trọng dành cho Sarri, tôi muốn nói rằng chỉ có ông ấy muốn có tôi ở Chelsea. Còn tại Milan, tất cả mọi người đều muốn có tôi. Đó là lý do vì sao tôi chọn đến đây".

"Tôi đã chơi bóng ở châu Âu trong 12 năm, Milan là đội bóng gây ấn tượng với tôi nhiều nhất. Họ có tất cả những gì một cầu thủ muốn thấy: Lịch sử, một sân bóng đẹp, một thứ bóng đá lành mạnh. Điều đấy khiến bạn nổi da gà vì quá đặc biệt".

Với Milan, họ đã sở hữu chân sút ghi tới 147 bàn chỉ trong 252 trận kể từ khi chuyển sang Italia thi đấu. Đây chắc chắn là một sự bổ sung cần thiết cho công cuộc tái thiết của Rossoneri.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...