• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/06/2018

Guardiola khẳng định Yaya Toure cáo buộc dối trá

bao the thao - Sau khi bị Yaya Toure cáo buộc phân biệt chủng tộc với các cầu thủ da màu, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng đáp trả cậu học trò cũ.

Trong bài phỏng vấn cách đây 1 tuần, Toure đã tố Pep Guardiola là người phân biệt chủng tộc. Toure cáo buộc Pep đã cố tình hủy hoại mùa giải cuối cùng của anh ở Man City cho dù mọi thống kê cho thấy tiền vệ người Bờ Biển Ngà thi đấu không kém đồng đội chơi cùng vị trí. Thậm chí, Toure còn sẵn sàng thi đấu không lương cho đội trong Top 6 Ngoại hạng Anh để chứng mình Guardiola đã sai lầm.

Đáp lại cáo buộc của Toure, Guardiola phủ nhận: “Đó là một lời nói dối và anh ấy biết điều đó. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau 2 năm và giờ Toure mới cáo buộc tôi. Anh ấy không bao giờ dám nói mặt đối mặt với tôi”.

Trong quá khứ, Toure và Guardiola cũng từng lời qua tiếng lại. Người đại diện Dimitri Seluk của Toure còn so sánh Guardiola không bằng… con chó. Seluk từng nói: “Bạn biết đấy, Guardiola không thể được gọi là 1 con chó. Bởi vì, chó là loài vật tốt và là bạn tốt nhất của con người. Nhưng Guardiola, với bản chất của mình, là kẻ thù tồi tệ nhất của con người”.

Hiện tại, Seluk đang tìm CLB mới cho Toure. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã chơi trận cuối cho Man City gặp Brighton vào tháng 5. Ưu tiên của Toure là được ở lại Ngoại hạng Anh chơi bóng.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...