• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/10/2015

Ghế Tổng giám đốc VPF đổi chủ

bao the thao - Ông Phạm Ngọc Viễn thôi chức Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Người thay thế là ông Cao Văn Chóng.

ghe-tong-giam-doc-vpf-doi-chu

Ông Phạm Ngọc Viễn từng nắm vai trò Tổng thư ký, phó Chủ tịch VFF trước sang khi VPF làm việc.

Hết giai đoạn một mùa giải 2015, ông Phạm Ngọc Viễn xin rời ghế nóng. Tuy nhiên, VPF đã có tác động để cựu phó Chủ tịch VFF đảm nhiệm cương vị đến hết mùa giải. Bây giờ, dù thôi chức Tổng giám đốc, ông Phạm Ngọc Viễn vẫn nằm trong hội đồng quản trị, tiếp tục đóng góp xây dựng cho VPF.

Chiều 28/10, hội đồng quản trị VPF họp. Một trong những nội dung được bàn tới là người sẽ nắm giữ vai trò tổng giám đốc VPF. Theo thông tin của VnExpress, người được Chủ tịch Hội đồng quản trị Võ Quốc Thắng chỉ định sẽ ngồi ghế nóng là ông Cao Văn Chóng, cựu Giám đốc điều hành CLB Bình Dương. Và đề xuất này được thông qua trong phiên họp hội đồng quản trị hôm qua.

"Trẻ hóa cán bộ là quyết sách của VPF. Chúng tôi hy vọng những người trẻ năng động, nhiệt huyết, có nhiều sáng kiến sẽ giúp các giải đấu của Việt Nam như V-League, Hạng nhất, Cup QG…đi lên, trở thành sản phẩm tốt, có thể thu hút được đầu tư", ông Võ Quốc Thắng chia sẻ.

ghe-tong-giam-doc-vpf-doi-chu-1

Ông Cao Văn Chóng (phải) đi lên từ Bình Dương và góp công vào chiến tích vô địch V-League hai mùa gần nhất của đội bóng đất Thủ. Ảnh: Đông Huyền.

CLB Bình Dương của ông Chóng trước đó cũn có một số thay đổi nhận sự trên thượng tầng. Với việc Giám đốc Kỹ thuật Mai Đức Chung ra đi vì hết hợp đồng, Bình Dương đã mời ông Đặng Trần Chỉnh, nhà chuyên môn dày dạn kinh nghiệm và từng gắn bó với họ trên cương vị HLV trưởng, về thay thế. 

Chủ tịch CLB Nguyễn Minh Sơn, vì lý do sức khoẻ, cũng chia tay Bình Dương sau hơn 10 năm giữ trọng trách, nhưng vẫn gắn bó với đội bóng qua chức danh cố vấn Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thể thao Bóng đá Bình Dương. Người thay thế ông Nguyễn Minh Sơn là ông Nguyễn Thế Huân (sinh năm 1988).

Theo: vnexpress


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...