• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/09/2018

Fans phản ứng dữ dội khi Salah giành giải "Bàn thắng đẹp nhất năm"

bao the thao - Nhiều fan hâm mộ đã rất sốc khi Mohamed Salah được xướng tên lên nhận giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất năm  (hay còn gọi là giải Puskas).

Trước đó nhiều người cho rằng Gareth Bale mới là cầu thủ xứng đáng nhận danh hiệu này từ FIFA với cú “ xe đạp chổng ngược” vào lưới Liverpool trong trận Chung kết Champions League. Ngoài ra, cũng là một ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Puskas bên cạnh nỗ lực tương tự của Ronaldo vào lưới đội bóng hiện tại Juventus tại Bán kết Champions League mùa trước.
 
Tuy nhiên, người được FIFA xướng tên lên nhận giải thưởng Puskas lại không phải Gareth Bale hay Ronaldo mà là Salah với pha độc diễn qua hàng phòng ngự Everton, rồi tung cú cứa lòng đẹp mắt đánh bại Jordan Pickford của Mohamed Salah đã được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất mùa giải đã khiến nhiều người kêu trời vì... khó hiểu.

 
Pha lập công của tiền đạo người Ai Cập đã nhận tới 38% lượng phiếu bầu từ 500.000 fan trên toàn cầu. Và mặc dù giải thưởng này được bình chọn bởi các fan hâm mộ nhưng khi công bố kết quả không ít người đã thắc mắc về sự kỳ quặc của nó.
 
Trên mạng xã hội, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra bức xúc khi Salah nhận giải thưởng này, thậm chí họ còn nhận xét đây là giải thưởng Puskas tệ nhất từ trước tới nay.
 
“Gareth Bale đã bị cướp danh hiệu này. Cú đá trên không của anh ấy trong trận chung kết mới đáng được vinh danh”
 
“ Không thể tin nổi Salah lại vượt qua Bale giành chiến thắng”
 
“Không có ý xúc phạm nhưng thế quái nào bàn của Salah lại thắng giải FIFA Puskas vậy??. Có ai nói cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra không”
 
“ Tôi phải thừa nhận đó là một trong những danh hiệu Puskas tệ nhất từ trước tới giờ”
 
“ Đúng là bê bối, bàn thắng này mà cũng nhận được giải thưởng. Thậm chí chính anh ta còn ghi đầy bàn đẹp hơn nhiều ở mùa trước”
 
“Chuyện quái gì đang xảy ra với giải Puskas của FIFA vậy? Mùa trước có quá trời nhiều người có bàn thắng đẹp hơn Salah. Tôi thấy quá sốc khi lần lượt Bale, Ronaldo rồi cả Pavard đều bị bỏ qua hết. Thật đáng hổ thẹn”.


Chí Anh

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...