• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/01/2016

Được hoãn án phạt cấm chuyển nhượng, Real khiến các CĐV MU lo sốt vó

bao the thao - Như vậy theo thông tin mới đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chính thức được Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA hoãn án phạt cấm chuyển nhượng. Ngay sau khi có thông báo chính thức, chủ tịch của Real Florentino Perez đã sẵn sàng tái khởi động thương vụ David De Gea.

Được biết trước đó, cả Real Madrid và Atletico Madrid đều đã bị cơ quan quyền lực nhất thế giới bóng đá ra án phạt cấm chuyển nhượng vì những vi phạm liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ trẻ. 
 
Án phạt này giáng một đòn mạnh vào kế hoạch cũng như tham vọng của 2 đội bóng thành Madrid, đồng thời giúp các CLB khác thở phào nhẹ nhõm bởi ai cũng biết Los Blancos có sức hấp dẫn lớn đến như thế nào đối với các cầu thủ.
Tuy nhiên với việc FIFA đã chính thức hoãn lệnh thi hành án, Real giờ đây đã có đủ thời gian để đem về những cầu thủ trong kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng, trước khi án phạt chính thức được thi hành. Tất nhiên, ai cũng biết chủ tịch Perez "thèm muốn" người gác đền của Man United như thế nào và chắc chắn, ông trùm người Tây Ban Nha sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.
 
Dù cho De Gea đã ký một bản hợp đồng mới với Man United ở cuối kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua, tuy nhiên, theo nguồn tin từ AS, Real Madrid vẫn có cơ hội để có được thủ thành 25 tuổi trong thời gian tới, bởi mối quan hệ tốt đẹp giữa chủ tịch Perez và người đại diện của De Gea, Jorge Mendes. 
Siêu cò người Bồ Đào Nha từng đạo diễn những thương vụ chuyển nhượng đình đám nhất lịch sử làng túc cầu thế giới, một trong số đó bao gồm thương vụ siêu sao Cristiano Ronaldo chuyển từ Man United đến Real vào năm 2009. Như để có được De Gea, Real Madrid sẽ phải chi nhiều hơn số tiền 30 triệu euro mà họ đã định bỏ ra hồi đầu hè.

90min.com


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...