• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/12/2017

Dortmund lên phương án dự phòng thay Peter Bosz

bao the thao - Phát biểu trong đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên vừa qua, GĐĐH Hans-Joachim Watzke khẳng định, ông cũng như BLĐ Dortmund vẫn dành niềm tin cho HLV Peter Bosz. Tuy nhiên, việc Watzke ủng hộ Bosz đã gây ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ chính các cổ đông và nó dường như đã khiến cho BLĐ đội bóng vùng Ruhr đang phải suy nghĩ lại.


Dortmund lên phương án dự phòng thay Peter Bosz
Theo nguồn tin của Bild, sau những gì diễn ra tại ĐHCĐ thì tương lai của Bosz tại Dortmund chỉ được đảm bảo... qua từng trận đấu. Điều đó mở ra viễn cảnh Bosz có thể bị sa thải ngay cuối tuần này khi Dortmund sẽ có chuyến làm khách khó khăn trên sân của Leverkusen, đội bóng đang có phong độ cao và xếp ngay sau với 1 điểm ít hơn.

Nhưng Dortmund không còn bị động mà họ cũng đã chuẩn bị cho phương án dự phòng, đó là Armin Veh. Chiến lược gia 56 tuổi này có nhiều năm kinh nghiệm tại Bundesliga khi từng dẫn dắt Wolfsburg, Stuttgart, Hamburg... Quan trọng là sau khi dừng công việc tại Frankfurt, Armin Veh vẫn đang là chiến lược gia tự do. Ông có thể ngay lập tức nhận nhiệm vụ nếu Dortmund sa thải Bosz.

Nhưng nếu sa thải Bosz và bổ nhiệm Veh, đó cũng chỉ là phương án dự phòng của đội bóng vùng Ruhr. Bởi người mà Dortmund đang quan tâm và muốn đưa về Signal Iduna Park là Julian Nagelsmann, chiến lược gia 30 tuổi đầy tài năng.

Như vậy, Dortmund đã có một giải pháp cho kịch bản xấu nhất có thể xảy ra trong thời gian tới. Điều mà đội bóng vùng Ruhr cần làm lúc này là tìm kiếm những cầu thủ phù hợp để tăng cường lực lượng trong mùa Đông nhằm vớt vát một mùa giải thất bại cũng như thuyết phục Nagelsmann về dẫn dắt từ mùa tới. Đó là những nhiệm vụ hết sức khó khăn và quyết định tới tương lai của Dortmund.

bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...