TROI TRAI
Trôi Trái
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/11/2019

Đang đá, Balotelli nổi khùng ôm bóng sút lên khán đài

bao the thao - Ức chế trước những lời lẽ phân biệt chủng tộc của CĐV Verona, Mario Balotelli đã giành lấy trái bóng rồi sút thật mạnh lên khán đài khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu.

Đang đá Balotelli nổi khùng ôm bóng sút thẳng vào khán giả

Lập tức các đồng đội và cả cầu thủ đối phương đã phải chạy tới để trấn tĩnh tiền đạo đang khoác áo Brescia. Tổ trọng tài làm nhiệm vụ cũng can thiệp tình hình bằng cách phát đi thông báo qua loa phóng thanh.

Trọng tài chính đã tạm thời dừng trận đấu theo quy trình xử lý của FIFA trước khi trận đấu được cho diễn ra trở lại khi tình hình đã được kiểm soát.

Hồi Hè năm nay, Balotelli được cho là đã từ chối lời đề nghị từ Verona để gia nhập Brescia. Chính bởi vậy mà ngày hôm nay một bộ phận CĐV chủ nhà đã hướng những lời lẽ không hay ho về phía anh.

Trong trận đấu này, Eddie Salcedo và Matteo Pessina là hai cầu thủ lập công đưa Verona dẫn trước 2-0. Tới phút 85, không ai khác ngoài Balotelli là người rút ngắn tỉ số còn 1-2 cho Brescia. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu. Với kết quả này, Brescia của Balotelli vẫn đứng trong vùng nguy hiểm ở vị trí thứ 18 trên BXH Serie A 2019/20.

Vào cuối tuần trước Balotelli cũng dính dáng vào một vụ lùm xùm khác khi anh nổi điên đá bay một chiếc máy ảnh trong lúc thất vọng vì bị thay ra nghỉ ở trận gặp Genoa. Chủ của chiếc máy ảnh là nhiếp ảnh gia Massimo Lovati đã rất giận dữ và đòi phía Brescia phải bồi thường.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...