• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/10/2018

Đàm phán đổ vỡ, Man United nguy cơ mất trắng De Gea

bao the thao - Manchester United đang đứng trước nguy cơ mất trắng thủ thành David de Gea sau khi 2 bên không đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng.


 
Được biết, hợp đồng hiện tại của De Gea với Man United vẫn còn thời hạn đến năm 2019 (được tự động gia hạn thêm 12 tháng). 
 
Trong suốt quãng thời gian vừa qua, BLĐ M.U đã cố gắng đàm phán thuyết phục thủ thành người Tây Ban Nha ký vào bản hợp đồng mới nhằm tránh sự quan tâm đến từ các CLB khác, đặc biệt là Real Madrid – đội bóng từ lâu đã tỏ sự quyết tâm theo đuổi De Gea. Tuy nhiên, M.U đang gặp khó khăn trong việc giữ chân thủ môn Tây Ban Nha. 
 
Theo tiết lộ từ tờ Telegraph, sau buổi đàm phán mới nhất, đại diện M.U và đại điện David de Gea đã không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng khiến việc gia hạn với thủ thành Tây Ban Nha đi vào bế tắc. 
 
Tờ Telegraph cũng cho biết De Gea muốn đoạt những danh hiệu cao quý ở giải quốc nội cũng như đấu trường châu Âu. Chính điều này khiến anh đang cân nhắc việc có nên gắn bó lâu dài với M.U hay không. 
 
 Nếu hợp đồng gia hạn với De Gea không thành công, đội bóng quỷ đỏ phải tính đến phương án bán thủ môn này trong mùa hè 2019  nếu không muốn mất trắng vào năm 2020.
 
Không có De Gea, sẽ là một tổn thất lớn đối với M.U, bởi thủ thành người Tây Ban Nha đang được xem là chốt chặn quan trọng trong khung gỗ của đội chủ sân Old Trafford.

Vũ Duy

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...