• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/03/2019

Conte vẫn không ngừng "ám" Chelsea

bao the thao - Antonio Conte lâu nay đã không còn là HLV của Chelsea song vụ giải quyết tranh chấp về đền bù hợp đồng giữa đôi bên chưa được giải quyết.

Conte vẫn không ngừng "ám" Chelsea
Vào tháng 7 năm ngoái, Conte đã bị Chelsea sa thải khi vẫn còn 1 năm giao kèo với CLB. Những luật sư của nhà cầm quân người Italia lập luận rằng nếu chưa tìm được việc mới, Conte nên được trả tiền cho năm cuối hợp đồng trị giá khoảng 9 triệu bảng.

Thế nhưng, phía Chelsea không nghĩ như vậy. The Blues lại cho rằng Conte không được nhận tiền đền bù do cách hành xử của cựu thuyền trưởng Juventus trong mùa giải cuối cùng dẫn dắt đội bóng đã vi phạm hợp đồng. Sự việc khiến ban lãnh đạo Chelsea cạch mặt Conte là vụ ông nhắn tin riêng cho tiền đạo Diego Costa, nói cầu thủ này không còn nằm trong kế hoạch của CLB. Câu chuyện này nhiều khả năng cũng sẽ được Chelsea lấy làm lý lẽ để đấu đến cùng với Conte trong vụ tranh chấp tiền đền bù.

Ngoài ra, đã có các cuộc thảo luận trong nhóm pháp lý của Conte về việc yêu cầu bồi thường thiệt hại nghiêm trọng. Những người đứng sau Conte tin rằng bằng cách sa thải HLV 49 tuổi quá muộn, Chelsea đã cố tình ngăn cản Conte tìm một bến đỗ mới vào mùa Hè 2018.

Khi sa thải Conte vào tháng 7 năm ngoái, Chelsea cũng không có lời cảm ơn nào gửi đến vị chiến lược gia này. Điều đó cho thấy mối quan hệ bất hòa giữa đôi bên. Theo The Times, hiện tại, một hội đồng trọng tài của các HLV tại Ngoại hạng Anh đã  đã được chỉ định để đưa ra phán quyết cho vụ tranh chấp giữa Conte và Chelsea. Nếu vẫn không thể đi đến thống nhất chung, đôi bên sẽ phải đối chất ở Tòa án tối cao.

Trong 2 mùa dẫn dắt Chelsea, Conte đã giành 1 danh hiệu Ngoại hạng Anh và 1 FA Cup.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...