• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/06/2019

Chán Barca, Coutinho đòi trở lại Ngoại hạng Anh

bao the thao - Tiền vệ Philippe Coutinho đã thông báo cho Barca về quyết định ra đi của mình trong bối cảnh có khá nhiều tin đồn với các câu lạc bộ ở Premier League.

Chán Barca, Coutinho đòi trở lại Ngoại hạng Anh
Cầu thủ người Brazil không cảm thấy hạnh phúc trong 1 năm rưỡi qua tại Barca và tin rằng điều tốt nhất là nên rời khỏi câu lạc bộ.

Cầu thủ 26 tuổi đã có 54 lần ra sân ở La Liga nhưng 18 trong số đó anh ra sân từ ghế dự bị. Coutinho đã ghi được 11 bàn và có 5 lần kiến tạo cho đồng đội lập công trong chuỗi trận này.

Dù rất nỗ lực và quyết tâm nhưng Coutinho vẫn chưa hoàn toàn thích nghi với Blaugrana. NHM Barca đã rất nhiều lần la ó cầu thủ người Brazil trong khi ban lãnh đạo đội bóng cũng không bày tỏ mong muốn giữ anh lại.

Theo trang SER, Coutinho đã nói chuyện với người thân, bạn bè và thú nhận rằng anh rất buồn vì mọi thứ không diễn ra như anh mong đợi với đội bóng xứ Catalan.

Và theo nhiều nguồn tin, Coutinho đã đề nghị Barca để anh được phép ra đi ngay mùa Hè này. Hiện nhiều đội bóng tại Premier League đang để ý tới Coutinho nhưng còn e ngại mức giá 110 triệu euro mà Barca muốn thu về.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM