• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/09/2018

Cầu thủ Real một lòng ủng hộ Modric giành Quả bóng vàng

bao the thao - Sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo, các cầu thủ Real Madrid đang dành cho Luka Modric sự ủng hộ trong cuộc đua đến các danh hiệu cá nhân.

trên sân tập
Cầu thủ Real một lòng ủng hộ Modric giành Quả bóng vàng
Luka Modric đã đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2017/18. Giờ đây, tiền vệ người Croatia tiếp tục là ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua đến danh hiệu The Best và Quả bóng vàng. Và theo Marca, các cầu thủ Real đều đồng lòng ủng hộ Modric sẽ là đại diện của Real trong các cuộc đua tranh danh hiệu cá nhân.

"Modric xứng đáng với những gì anh ấy đã đạt được và xứng đáng nhận nhiều danh hiệu cá nhân hơn nữa", hậu vệ Nacho Fernandez nói về đồng đội của mình. Trong khi đó, HLV Julen Lopetegui tuyên bố: "Tôi tin Modric sẽ giành giải Quả bóng vàng vì cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời và xứng đáng với danh hiệu ấy".

Mùa giải vừa qua, Modric chính là nhân tố quan trọng giúp Real Madrid đoạt chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp. Chưa dừng lại, anh tiếp tục tỏa sáng tại World Cup 2018 để đưa ĐT Croatia vào tới trận chung kết, qua đó đoạt danh hiệu Quả bóng vàng World Cup (Cầu thủ xuất sắc nhất giải).

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...