• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/09/2019

Bố Fati muốn con khoác áo ĐT Bồ Đào Nha

bao the thao - Bori Fati, bố tài năng trẻ Ansu Fati của Barcelona mong muốn con mình khoác áo ĐT Bồ Đào Nha thay vì Tây Ban Nha.

Bố Fati muốn con khoác áo ĐT Bồ Đào Nha
Tài năng trẻ 16 tuổi Ansu Fati đã thu hút nhiều sự chú ý sau màn ra mắt chói sáng trong màu áo Barca, với việc ghi 2 bàn thắng và đóng góp 1 pha kiến tạo chỉ sau 2 trận. Vì vậy, Fati trở thành mục tiêu săn đuổi của các đội tuyển quốc gia có liên quan.

Trong một diễn biến mới nhất, Fati đã được cấp hộ chiếu Tây Ban Nha, nơi cầu thủ này lớn lên và được điền tên vào danh sách tham dự U17 Thế giới cùng đội U17 Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ A Bola, ông Bori Fati, bố của Ansu Fati bất ngờ tiết lộ rằng ông mơ ước con trai khoác áo ĐT Bồ Đào Nha.

Thực tế, Fati là người gốc Guinea-Bissau, là một cựu thuộc địa của Bồ Đào Nha nên cũng có thể được khoác áo đội tuyển Guinea-Bissau và Bồ Đào Nha. "Giấc mơ của tôi là được thấy con trai khoác áo ĐT Bồ Đào Nha. Tôi nghĩ đó cũng là giấc mơ của nó nhưng bây giờ thì thật khó khăn", ông Bori chia sẻ.

Bố của Ansu Fati tiết lộ thêm: "Một thời gian trước, tôi đã nói chuyện với một giám đốc của LĐBĐ Bồ Đào Nha. Cuộc nói chuyện rất tích cực và chúng tôi đã hẹn gặp vào ngày hôm sau. Nhưng từ đó, ông ta không liên lạc với tôi nữa. Sau đó, Ansu chơi cho Barca và được LĐBĐ Tây Ban Nha mời chào nhiệt tình, thậm chí chính Chủ tịch Luis Rubiales liên lạc với tôi".

Tất nhiên, Ansu Fati vẫn có thể khoác áo ĐT Bồ Đào Nha nếu thực sự khao khát vì cầu thủ này mới chỉ được triệu tập vào đội U17 Tây Ban Nha. Theo ông Bori, một trong những lý do ông muốn Ansu khoác áo ĐT Bồ Đào Nha là vì con trai nghe nói tốt nhất là tiếng Bồ.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM