• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/07/2016

Berlusconi xác nhận đã bán AC Milan cho tập đoàn Trung Quốc

bao the thao - Trong lần phỏng vấn mới nhất, chủ tịch Silvio Berlusconi xác nhận đã bán AC Milan cho một tập đoàn đến từ Trung Quốc.

Berlusconi xác nhận đã bán AC Milan cho tập đoàn Trung Quốc

Đã không còn là những tin đồn, CLB giàu truyền thống bậc nhất Italia sắp thuộc về những ông chủ đến từ Trung Quốc. Khi rời bệnh viện sau ca phẫu thuật tim thành công, đích thân chủ tịch Silvio Berlusconi đã xác nhận điều này.

Ông tự tin rằng với thương vụ này, Milan sẽ sớm trở lại với vị thế của đội bóng hàng đầu châu Âu. Milan đã nằm ngoài Top 6 của Serie A trong 3 mùa giải gần nhất, bất lực trong việc tìm kiếm một chiếc vé tham dự đấu trường châu Âu.

Tập đoàn của Trung Quốc sẽ rót vào số tiền khổng lồ 400 triệu euro trong 2 năm tới để giúp Milan tìm lại ánh hào quang xưa. Chủ tịch Berlusconi cho biết: “Tôi đã bán AC Milan cho một tập đoàn có thể đưa đội bóng trở lại vị trí số một ở Italia, châu Âu và thế giới”.

“Họ sẽ đầu tư 400 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng trong 2 năm tiếp theo. Họ là một tập đoàn khổng lồ, có sự hậu thuẫn của Nhà nước Trung Quốc”. Như vậy, người Trung Quốc đã thâu tóm hết 2 CLB thành Milan. Trước đó, tập đoàn Suning Group Holdings đã chi 270 triệu euro để sở hữu Inter Milan.

Bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...