• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/07/2018

Bayern Munich hét giá Arturo Vidal 30 triệu Euro

bao the thao - Hy vọng chiêu mộ tiền vệ Arturo Vidal từ Bayern Munich của Inter Milan đối mặt thêm thách thức khi đại diện Bundesliga hét giá cầu thủ của mình trị giá 30 triệu euro.

 
Trong nỗ lực tăng cường lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới 2018-19, CLB Inter Milan được cho rằng đã gửi tới Bayern Munich lời đề nghị trị giá 20 triệu euro (23 triệu USD) cho chữ ký của tiền vệ Arturo Vidal.
Bayern Munich het gia Arturo Vidal 30 trieu Euro hinh anh
Arturo Vidal được liên hệ trở lại thi đấu tại Serie A

Hợp đồng hiện tại của Arturo Vidal với Bayern Munited còn thời hạn 1 năm, “Hùm xám” nước Đức sẽ mất không tiền vệ người Chile trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tiếp theo. Chính vì thế Inter Milan hy vọng lời đề nghị của mình đủ sức nặng để gã khổng lồ nước Đức đồng ý để Arturo Vidal ra đi.
 
Tuy nhiên, theo thông tin được tờ Bild đăng tải, Bayern Munich đã từ chối lời đề nghị từ CLB sọc xanh đen thành Milano. “Hùm xám” nước Đức chỉ đồng ý để Arturo Vidal ra đi nếu nhận được lời đề nghị trị giá 30 triệu euro trên bàn đàm phán. Trong sự nghiệp của mình, Arturo Vidal chuyển từ Juve sang Bayern với 37,5 triệu euro trong năm 2015.
 
Lợi thế của Bayern Munich trong cuộc đàm phán với Inter Milan là tiền vệ Arturo Vidal cũng đang nhận được sự quan tâm từ AC Milan. Sau khi kháng cáo thành công để có thể góp mặt thi đấu ở đấu trường châu Âu mùa giải tới, AC Milan cũng đang rất tích cực tham gia TTCN mùa hè để tăng cường lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới.
 
Đức Phát

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...