• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/08/2017

Barca vẫn chưa nhận 263 triệu đôla từ Neymar

bao the thao - Một tuần sau khi Neymar ra mắt ở Parc des Princes, Barca vẫn chưa nhận tiền phá vỡ hợp đồng của ngôi sao Brazil.

Hãng tin Tây Ban Nha EFE dẫn một nguồn tin cấp cao từ Barca hôm 10/8 cho rằng đội chủ sân Nou Camp chưa nhận số tiền 263 triệu đôla (222 triệu euro) phá hợp đồng của Neymar.

Cụ thể, tài khoản của Barca ở nhà băng vẫn chưa nhận được khoản tiền mà các luật sư đại diện cho tiền đạo người Brazil chuyển qua một tấm séc khi đến trụ sở CLB để mua lại hợp đồng giúp thân chủ hôm 3/8.

barca-van-chua-nhan-263-trieu-dola-tu-neymar

Barca nhận séc 222 triệu euro từ Neymar, nhưng tiền vẫn chưa về với họ trong nhà băng. Ảnh: Diario Sport.

Do Barca chưa nhận được tiền, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha chưa thể cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế cho Neymar. Và chừng nào Neymar chưa có tờ giấy chứng nhận này, PSG sẽ chưa thể đăng ký bổ sung tiền đạo người Brazil vào danh sách thi đấu của họ.

Vì sự chậm trễ trong khâu thủ tục này mà Neymar không thể đá trận ra mắt, gặp Amiens vào thứ Bảy tuần trước.

Cuối tuần này, PSG sẽ đá trận thứ hai ở Ligue 1, gặp Guingamp, và nếu không nộp kịp giấy phép chuyển nhượng trước khi hết ngày thứ Năm 10/8, theo giờ Paris, Neymar vẫn sẽ tiếp tục phải làm khán giả.

Nguồn tin của EFE từ ban lãnh đạo Barca nói rằng Neymar chỉ có thể đá cho PSG khi nào tài khoản của CLB xứ Catalan nhận về đủ 263 triệu đôla.

Neymar chưa đưa ra lời bình luận nào về sự việc này. Nhưng phía tiền đạo người Brazil có ý định kiện lên FIFA vì Barca đã quỵt số tiền 30 triệu đôla phí lót tay phải trả cho Neymar vì anh đã ở lại CLB đến hết ngày 31/7/2017.


Theo: vne


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...