• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/11/2018

Barca tính đổi Dembele để lấy Neymar

bao the thao - Viễn cảnh Neymar trở lại sân Nou Camp là rất khả thi khi BLĐ Barcelona sẽ tận dụng "con ngựa bất kham" Ousmane Dembele làm mồi nhử.

Barca tính đổi Dembele để lấy Neymar
Ngay sau khi trở thành người hùng ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Barca trước Atletico, Dembele tiếp tục làm cả Nou Camp dậy sóng nhưng là theo hướng tiêu cực. Tiền đạo người Pháp đã đến gặp BLĐ Barca và yêu cầu được ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Dù tiêu tốn của Barca tới 105 triệu euro vào mùa Hè 2017 nhưng Dembele không thể thích nghi được với lối chơi cũng như môi trường ở Nou Camp. Không những không thể hiện được nhiều trên sân cỏ, cầu thủ 21 tuổi còn nhiều lần vi phạm kỷ luật và trở thành "ngựa chứng" mới của Barca. Đó là lý do anh chọn cách ra đi để tốt cho cả hai.

Tuy nhiên, Barca sẽ biến cái rủi thành cái may. Nhân cơ hội Dembele muốn ra đi, Barca sẽ biến anh thành một phần trong bản hợp đồng mua lại Neymar từ PSG. Cơ sở để Barca tự tin trong thương vụ này là Neymar đã nhiều lần "bắn tin" muốn quay lại Catalan. Anh thường xuyên trở lại Barcelona để thăm các đồng đội cũ, thậm chí còn nói nhớ nhung đội bóng cũ.

Mùa Hè 2017 chứng kiến việc Barca mua Dembele để thay thế cho Neymar và biết đâu đấy, với những vòng quay trớ trêu của cuộc đời, Dembele lại trở thành quân cờ để Barca mua lại Neymar.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...