• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/09/2019

Barca nhận án phạt khó tin vì "đi đêm" với Griezmann

bao the thao - Barcelona vừa bị LĐBĐ Tây Ban Nha bắt nộp khoản tiền phạt 300 euro. Lý do là bởi gã khổng lồ xứ Catalan đã "đi đêm" với Antoine Griezmann trước khi giải phóng hợp đồng cho cựu tiền đạo Atletico Madrid.

Barca nhận án phạt khó tin vì "đi đêm" với Griezmann
Đây được xem là án phạt quá nhẹ so với khả năng Barca bị treo sân 1 trận như nhiều người lo ngại. Trước đó, đội bóng cũ của Griezmann là Atletico từng phàn nàn rằng Barca đã tiếp xúc trái phép với cầu thủ của họ trong mùa Xuân năm nay. Họ khẳng định Barca đã đạt thỏa thuận với Griezmann trước ngày 1/7, thời điểm điều khoản phá vỡ hợp đồng của chân sút người Pháp vẫn còn là 200 triệu euro chứ chưa giảm xuống thành 120 triệu euro (vào ngày 1/7).

Griezmann giờ đã là người của Barca do nhà ĐKVĐ La Liga chấp nhận trả Atletico 120 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng. Theo đại diện thủ đô Tây Ban Nha, đáng ra Barca phải trả họ 200 triệu euro do mới ngày 14/5 Griezmann đã tuyên bố anh sẽ chuyển đi nơi khác.

Đây được xem là bằng chứng chứng tỏ Griezmann đã đạt được thỏa thuận với Barca. Tuy nhiên, LĐBĐ Tây Ban Nha cuối cùng lại kết luận rằng chứng cứ mà Atletico đưa ra không thực sự thuyết phục.

Dẫu sao thì Barca cũng bị phạt vì đã tiếp xúc trái phép với Griezmann mà không thông qua ý kiến với Atletico. May là họ không bị phạt nặng do quá trình thương thảo diễn ra sau thời điểm Griezmann đã nói thẳng với BLĐ Atletico rằng anh muốn ra đi. Như vậy Atletico cũng có thời gian để chuẩn bị cho khả năng không giữ được Griezmann, chứ không đến nỗi bị Barca "tập kích" bất ngờ. 

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM