• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/10/2018

Barca luôn mở rộng cửa đón Guardiola trở lại

bao the thao - Chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu cho biết, HLV Pep Guardiola có thể trở lại sân Nou Camp "bất cứ khi nào ông muốn".

Cách đây không lâu, HLV Guardiola nhấn mạnh, mong muốn của ông trước khi nghỉ hưu là được trở lại lò đào tạo La Masia với tư cách một huấn luyện viên. Điều này đã nhận được sự đồng tình tới từ Chủ tịch Bartomeu, người đã ca ngợi chiến lược gia người Tây Ban Nha như một thiên tài.

Guardiola được coi là một trong những HLV vĩ đại nhất của Barca, khi dẫn dắt đội bóng này trong quãng thời gian 4 năm đầy vinh quang, trước khi ra đi năm 2012. Tuy nhiên, theo Chủ tịch Bartomeu, cánh cửa sân Nou Camp không bao giờ khép lại với Guardiola.

Chủ tịch Barca luôn chào đón Guardiola
Chủ tịch Barca luôn chào đón Guardiola

"Pep là một thiên tài và cánh cửa sân Nou Camp không bao giờ khép lại với ông ấy, luôn sẵn sàng mở khi ông ấy muốn", chủ tịch câu lạc bộ Barca nói với tờ The Times.

"Vào một ngày, tôi đọc được thông tin ông ấy muốn tiếp quản lò đào tạo La Masia trong tương lai, điều này có thể hoàn hảo đối với tôi. Đó cũng là đề xuất chúng tôi từng đưa ra cho Pep khi ông ấy nói rằng muốn ra đi vì cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Sự trở lại của Pep là một điều rất tuyệt vời", người đứng đầu đội bóng chủ sân Nou Camp nói thêm.

Liên quan đến những tin đồn chuyển nhượng tiền vệ Paul Pogba từ M.U, Chủ tịch Bartomeu đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định điều đó sẽ không xảy ra. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh siêu sao Lionel Messi sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...