• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/08/2017

Barca & Neymar từ bạn thành thù

bao the thao - Từng là người một nhà để cùng hướng đến thành công chung của đội bóng nhưng giờ đây, ngay sau khi Neymar chia tay Barca để làm người của PSG, hai bên lập tức trở thành kẻ thù của nhau. Chuyện gì đã xảy ra giữa Barca và Neymar? Xin thưa, cũng chỉ vì tiền!

Barca & Neymar từ bạn thành thù
Chính đồng tiền đã khiến Barca và Neymar giờ như “lửa với nước” và có thể sẽ phải nhờ đến luật pháp phân xử. Cụ thể, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên Sky Sports, tiền đạo người Brazil khẳng định anh sẽ khiếu nại lên FIFA để nhờ “xử” Barca vì không trả khoản tiền “lót tay” 26 triệu euro cho cha cũng đồng thời là người đại diện của anh.

Sở dĩ Neymar buộc tội đội bóng cũ vì theo hợp đồng đã ký với Barca, cha Neymar sẽ được thưởng 26 triệu euro khi điều khoản giải phóng hợp đồng của chân sút này với đội bóng Catalan tự động tăng từ 196 triệu euro lên 222 triệu euro, kể từ ngày 1/7/2017. Tuy nhiên, trong quá trình thương thảo những ngày qua, Barca đã từ chối trả thưởng vì cho rằng, điều khoản không được áp dụng do Neymar chủ động rời Nou Camp để gia nhập PSG.

Chưa thể khẳng định ai đúng, ai sai nhưng rõ ràng mối quan hệ giữa Barca và Neymar đã xấu đi rất nhiều. Có thể dễ dàng nhận thấy điều đó ở trận Barca gặp Chapecoense tại Gamper Cup mới đây, thời điểm mà dù Neymar không còn hiện diện ở Nou Camp nhưng anh vẫn bị CĐV Barca công kích thông qua những bài hát có nội dung đầy thù địch.

Chủ tịch Barca phủ nhận có âm mưu chống Neymar
Cho rằng những hành động chửi rủa Neymar trên khán đài Nou Camp ở trận gặp Chapecoense chỉ là sự quá khích của một nhóm nhỏ CĐV, chủ tịch Barca ông Josep Bartomeu khẳng định Barca không hề có “âm mưu” chống Neymar và cá nhân ông cũng không biết điều gì đã xảy ra trên khán đài.

Bongdaplus

WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...