• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/05/2018

Arturo Vidal đối mặt với án tù 10 năm

bao the thao - Tiền vệ Arturo Vidal của Bayern Munich đang phải đối mặt với án phạt tù lên tới 10 năm vì tội hành hung gây thương tích nghiêm trọng cho người khác.

Arturo Vidal đối mặt với án tù 10 năm
Văn phòng công tố viên ở Munich đã lên tiếng xác nhận thông tin trên. Cụ thể, Arturo Vidal và người em trai Sandrino bị tòa án buộc tội tấn công gây thương tích nghiêm trọng cho người khác.

"Chúng tôi buộc tội Vidal và tòng phạm vì đã tấn công 2 người khác. Tội đồng lõa bị tăng mức hình phạt từ gây thương tích nghiêm trọng lên thành gây thương tích đặc biệt nghiêm trọng", Florian Weinzierl - phát ngôn viên của văn phòng công tố viên xác nhận.

Vụ ẩu đả khiến Vidal gặp rắc rối diễn ra vào tháng 9/2017. Sau trận Bayern đánh bại Mainz với tỷ số 4-0, Vidal cùng em trai và bạn bè đã tới ăn mừng ở lễ hội bia nổi tiếng Oktoberfest. Sau khi rời lễ hội, Vidal cùng mọi người đến một quán bar địa phương và vụ việc đáng tiếc đã xảy ra tại đây.

Các nhân chứng cho hay, Vidal cùng cậu em Sandrino và bạn bè đã say xỉn, trở nên mất kiểm soát. Cựu cầu thủ Juventus bị cáo buộc đã ném một vài chiếc cốc thủy tinh xuống sàn, đứng lên bàn đầy thách thức và tấn công một số vị khách có mặt tại đây. 

Ngay cả khi nhân viên an ninh can ngăn, Vidal và em trai vẫn tấn công người khác.Thậm chí, một người đã gặp chấn thương nghiêm trọng ở đầu sau khi lãnh đủ 1 chai rượu.

Được biết, Vidal sẽ phải đối mặt với án phạt tù từ 6 tháng tới 10 năm. Tuy nhiên, Weinzierl cũng cho biết chưa rõ khi nào phiên tòa xét xử sẽ diễn ra.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...