• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/02/2018

Áo đấu và trái bóng U23 Việt Nam được bán với giá 20 tỷ đồng

bao the thao - Sau một tuần tổ chức đấu giá áo và quả bóng của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng, hai món đồ này đã được bán thành công với giá 20 tỷ đồng.

Ngày 7/2, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH đã công bố thông tin về chương trình đấu giá chiếc áo và quả bóng của Đội tuyển U23 tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Theo đó, 1 quả bóng đá, 1 áo đấu có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Ao dau va trai bong U23 Viet Nam duoc ban voi gia 20 ty dong hinh anh
Chiếc áo đấu và quả bóng U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã được mua với giá 20 tỷ đồng

Mức giá khởi điểm cho 2 hiện vật trên là 2 tỉ đồng. Thời hạn đấu giá bắt đầu từ 15h ngày 6 tháng 2 năm 2018, kết thúc vào 24 giờ ngày 11 tháng 2 năm 2018. Sáng 12/2, Phó chánh Văn phòng Bộ LĐTB&XH Lưu Hồng Sơn cho biết sau chưa đầy 1 tuần tổ chức đấu giá áo và quả bóng của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng, đã có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá. Vượt qua hàng loạt cá nhân và tổ chức tham gia phiên đấu giá, Tập đoàn FLC đã trở thành đơn vị sở hữu 2 món đồ trên với mức giá 20 tỷ đồng.
 
Ông Lưu Hồng Sơn cho biết ngày hôm nay sẽ báo cáo Bộ trưởng để sớm tổ chức lễ bàn giao áo, bóng và tiếp nhận tiền đấu giá từ FLC.  Theo những thông tin được tiết lộ, toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với Cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Bộ LĐ-TB&XH đã trình lên Thủ tướng danh sách 20 xã nghèo thuộc 10 tỉnh trong cả nước.

TTVN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...