• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/06/2019

Alexandre Gama từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan

bao the thao - Tờ Siam Sport của Thái Lan khẳng định, ông Alexsandre Gama đã gửi đơn từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan lên Hiệp hội bóng đá Thái Lan.

Alexandre Gama từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan
Theo đó, sáng nay 11/6, ông Alexandre Gama cùng 2 trợ lý Cesar và Marzio Mira đã gửi đơn từ chức lên Hiệp hội bóng đá Thái Lan. Thực ra, đây không phải là quyết định bất ngờ bởi thông tin này đã được báo chí Thái loan tải (không chính thức) trong thời gian qua khi cho biết, vị HLV U23 Thái Lan sẽ chia tay đội để làm HLV trưởng CLB Muangthong United.

Lý do đến thời điểm này, ông Gama mới gửi đơn bởi phải dẫn dắt U23 Thái Lan tham dự giải giao hữu vừa kết thúc tại Singapore. Ở giải đấu này, U23 Thái Lan chỉ về nhì sau khi thua chủ nhà U23 Singapore 0-1 trong trận chung kết. Đây là lần thứ hai ông Gama cùng các đội trẻ Thái Lan giành vị trí á quân. Trước đó tại giải U22 Đông Nam Á 2019, U22 Thái Lan dưới sự dẫn dắt của ông thầy người Brazil cũng đạt thành tích tương tự.

Việc ông Alexandre Gama đệ đơn từ chức đẩy Hiệp hội bóng đá Thái Lan vào thế khó khi cùng lúc phải tìm HLV trưởng cho cả ĐTQG và U23 QG, bởi ông Sirisak không đủ bằng cấp để tiếp tục ngồi ở ghế HLV trưởng ĐT Thái Lan. Hơn nữa, thất bại ở King’s Cup của đội tuyển xứ Chùa vàng cũng làm giảm ít nhiều niềm tin từ những người có trách nhiệm đối với ông Sirisak.

Cũng có một số thông tin chưa được kiểm chứng từ báo chí Thái Lan rằng, HLV Sirisak được cân nhắc để dẫn dắt U23 Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020. Đây là giải đấu đội bóng này được chơi trên sân nhà và đặt mục tiêu rất cao là Top 3 chung cuộc để giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM