• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2019

Alderweireld xác nhận tương lai giữa tin đồn chia tay Tottenham

bao the thao - Mặc những tin đồn về việc sẽ rời Tottenham, trung vệ Toby Alderweireld mới đây đã xác nhận rằng anh đang rất hạnh phúc ở Tottenham.


 
Hợp đồng cũ của trung vệ người Bỉ với Tottenham có hiệu lực tới tháng 6/2019. Tuy nhiên gần đây, Spurs đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm cho phép Toby Alderweireld ở lại CLB cho tới tháng 6/2020.
 
Cầu thủ người Bỉ hiện vẫn đang là trụ cột nơi hàng phòng ngự của Spurs. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2018/19, anh đã đá chính tới 19/21 trận tại Ngoại hạng Anh mùa 2018/19. 
 
Alderweireld được coi là đã được Manchester United quan tâm trong nhiều năm qua, cầu thủ 29 tuổi được Quỷ đỏ gửi đề nghị với mức phí 50 triệu bảng để chuyển đến Old Trafford vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, Tottenham đã từ chối bán hậu vệ của họ. Giá trị của Alderweireld hiện giờ chỉ rơi vào khoảng 25 triệu bảng, tuy nhiên trong lần phát biểu mới đây sau chiến thắng 1-0 trước Chelsea, Toby cho biết:
 
“Tôi rất hạnh phúc khi ở lại CLB 1 năm nữa. Điều khoản đó là một phần của CLB và tôi rất hạnh phúc khi Spurs đã thực hiện điều đó. Tôi chỉ tập trung trên sân cỏ. Mọi người có thể thấy tôi luôn cống hiến 100% cho CLB này – đó là điều tôi sẽ tiếp tục làm hàng ngày. Đây là mùa giải thứ 4 của tôi và tôi hạnh phúc về điều này, tôi sẽ làm mọi thứ để giúp cho đội bóng”.

Vũ Duy

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...