• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/11/2018

AC Milan tiếp cận 3 hảo thủ của Chelsea

bao the thao - Kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019, AC Milan đã cử giám đốc kỹ thuật Leonardo tiếp xúc với Chelsea để chiêu mộ 3 cầu thủ của đội bóng thành London.

Theo đài Radio Rossonera và hãng tin Sport Mediaset, GĐKT Leonardo của AC Milan đã gọi điện cho CEO của Chelsea là Marina Granovskaia để tiến hành thương lượng vụ mua 3 cầu thủ là Cesc Fabregas, Gary Cahill và Andreas Christensen.

Đây là bối cảnh AC Milan đang cần tăng cường lực lượng gấp vì tình trạng chấn thương của những cầu thủ như Lucas Biglia, Giacomo Bonaventura và Mattia Caldara. Những cầu thủ này đều không thể thi đấu trong một vài tháng tới. Thêm vào đó, họ còn bị UEFA cân nhắc tăng thêm án phạt cấm mua bán do vi phạm luật Công bằng tài chính. 

Cahill là một trong 3 mục tiêu của Chelsea mà Milan đang tiếp cận
Cahill là một trong 3 mục tiêu của Chelsea mà Milan đang tiếp cận

Chính vì thế, Milan quyết định bổ sung lực lượng bằng cách mượn cầu thủ. Mục tiêu chính là tiền vệ Cesc Fabregas, người sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải này và cũng từng có nhiều tin đồn sẽ sang Milan. Ở mùa này, Cesc mới chỉ đá cho Chelsea 9 trận, tính ở khắp các mặt trận.

Bên cạnh đó là trung vệ Gary Cahill, người sẽ tròn 33 tuổi vào tháng 12 tới và cũng sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè 2019. Anh cũng hiếm khi được HLV Sarri sử dụng ở mùa giải năm nay, mới chỉ đá 6 trận tại Premier League. Mục tiêu đáng giá nhất chính Christensen, 22 tuổi và mới gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Tuy nhiên, Christensen cũng không có cơ hội thể hiện tại Premier League và hiện được cho Munchengladbach mượn. 

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...