• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/07/2019

Top 10 CLB thể thao đắt giá nhất: MU tụt xuống hạng 6

bao the thao - Việc thi đấu khong thành công trong mùa giải vừa qua đã khiến giá trị của MU suy giảm. Họ đã tụt xuống hạng 6 trong danh sách top 10 CLB thể thao đắt giá nhất theo công bố của Forbes.

Trong mùa giải vừa qua, MU đã không giành được danh hiệu nào. Thậm chí, họ còn không giành nổi vé tham dự Champions League khi chỉ về đích ở vị trí thứ 6 Premier League. Yếu tố đó đã khiến cho giá trị của Quỷ đỏ giảm sút.

Top 10 CLB thể thao đắt giá nhất: MU tụt xuống hạng 6 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

MU tụt xuống thứ 6 trong BXH các CLB thể thao đắt nhất thế giới

Theo định giá của Forbes, giá trị của MU ở thời điểm này vào khoảng 3,06 tỷ bảng. Họ đã tụt từ vị trí thứ 2 xuống thứ 6 trong bảng xếp hạng những đội thể thao đắt giá nhất thế giới.

Trong khi đó, Real Madrid đang là CLB bóng đá có giá trị cao nhất với giá trị 3,4 tỷ bảng. Xét trên thế giới, họ là CLB thể thao được định giá cao thứ 3 chỉ sau đội bóng bầu dục Dallas Cowboys (4 tỷ bảng) và CLB bóng chày New York Yankees (3,7 tỷ bảng).

Top 10 CLB thể thao đắt giá nhất: MU tụt xuống hạng 6 - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Top 10 CLB thể thao đắt giá nhất thế giới

Barcelona xếp ngay sau Real Madrid ở hạng 4 thế giới với giá trị 3,23 tỷ bảng. Những đội còn lại trong top 10 đều là những CLB thể thao ở Mỹ.

Trong khi đó, top 50 cũng chỉ chứng kiến thêm 5 đội bóng đá. Bayern Munich xếp thứ 17 với 2,43 tỷ bảng. Man City xếp thứ 25 (2,16 tỷ bảng), Chelsea đứng thứ 32 (2,08 tỷ bảng), Arsenal xếp thứ 42 (1,82 tỷ bảng) và Liverpool xếp thứ 45 (1,75 tỷ bảng).

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM